Marc Jacobs khó chịu khi thấy BST mới của Louis Vuitton

THỨ TƯ, 22/10/2014 11:00:00

 Nhà thiết kể nổi tiếng thừa nhận anh đã có khoảng thời gian khó khăn sau khi rời 'ngai vàng' Louis Vuitton.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây cho tạp chí nổi tiếng, Marc Jacobs cuối cùng đã hé mở về suy nghĩ của mình sau khi rời nhà mốt Louis Vuiton - nơi anh đã gắn bó 16 năm. Nhà thiết kế đã thừa nhận rằng anh thật khó khăn khi nhìn vào bộ sưu tập mới của Louis Vuitton, "Lần đầu tiên nhìn thấy bộ sưu tập mới của Louis Vuitton thật sự khó khăn. Tôi đã bị xuống tinh thần và chán nản."

 

 Nhà thiết kế Marc Jacobs 

Tuy nhiên, nói về Nicolas Ghesquière, người kế nhiệm vị trí giám đốc sáng tạo mới của Louis Vuitton, Marc tỏ ra rất ủng hộ, 'Tôi yêu những gì Nicolas đã làm. Tôi thực sự ngưỡng mộ và tôn trọng anh ấy. Tôi nghĩ rằng họ đang muốn có một sự thay đổi và tôi nghĩ họ đã thực sự làm rất tốt.  Sẽ thật tồi tệ nếu ai đó cố gắng làm điều gì đó tương tự với tôi. Nhưng Nicolas đã tạo ra những thứ của riêng mình, tôi nghĩ rằng chúng rất tuyệt vời và tôi có thể cảm nhận. Vì vậy, tôi không có bất cứ vấn đề nào với nó'.

 

Nhà thiết kế Nicolas Ghesquière 

 

 Những thiết kế đầu tiên của Nicolas Ghesquière dưới ngôi nhà Louis Vuitton (BST Fall 2014)

Jacobs đã chính thức rời khỏi Louis Vuitton vào năm ngoái sau khi trình làng BST spring 2014 cuối cùng cho nhà mốt danh tiếng. Anh rời khỏi vị trí giám đốc sáng tạo sau 16 năm gắn bó không phải vì bất cứ lý do mâu thuẫn nào, mà bởi anh muốn dành sự tập trung vào nhãn hiệu riêng của mình mang tên Marc Jacobs. 

 

Những thiết kế nổi loạn cuối cùng của Marc Jacobs dành cho các tín đồ của Louis Vuitton. 

Tom (Depplus.vn/MASK) 

  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm