Madonna trở thành gương mặt đại diện của Versace

THỨ BA, 09/12/2014 15:35:00

Sau Lady Gaga, bà hoàng nhạc pop Madonna chính thức trở thành gương mặt đại diện của Versace trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2015. 

Đây là lần thứ 4 Modonna hợp tác cùng thương hiệu đình đám thế giới này. Theo Donatella Versace, những thiết kế táo bạo và mạnh mẽ trong BST xuân hè 2015 rất phù hợp với hình tượng gợi cảm, quyến rũ và đầy quyền lực của 'Nữ hoàng nhạc Pop'.
 
“Madonna thể hiện tốt nhất khi là chính mình. Cô ấy luôn là một người phụ nữ tự chủ, là một hình mẫu để những người phụ nữ khác thấy rằng chúng ta có thể làm bất cứ những gì mình muốn, có những thứ mình muốn.” Versace chia sẻ.
 
 
 
 


 
 Modonna đầy mạnh mẽ và lôi cuốn trong campaign Versace Spring 2015
 
 
 
 
Một vài hình ảnh Madonna trong những lần hợp tác trước đây cùng Versace
 
Tom (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm