Madonna trở thành gương mặt đại diện của Versace

THỨ BA, 09/12/2014 15:35:00

Sau Lady Gaga, bà hoàng nhạc pop Madonna chính thức trở thành gương mặt đại diện của Versace trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2015. 

Đây là lần thứ 4 Modonna hợp tác cùng thương hiệu đình đám thế giới này. Theo Donatella Versace, những thiết kế táo bạo và mạnh mẽ trong BST xuân hè 2015 rất phù hợp với hình tượng gợi cảm, quyến rũ và đầy quyền lực của 'Nữ hoàng nhạc Pop'.
 
“Madonna thể hiện tốt nhất khi là chính mình. Cô ấy luôn là một người phụ nữ tự chủ, là một hình mẫu để những người phụ nữ khác thấy rằng chúng ta có thể làm bất cứ những gì mình muốn, có những thứ mình muốn.” Versace chia sẻ.
 
 
 
 


 
 Modonna đầy mạnh mẽ và lôi cuốn trong campaign Versace Spring 2015
 
 
 
 
Một vài hình ảnh Madonna trong những lần hợp tác trước đây cùng Versace
 
Tom (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm