Lý Nhã Kỳ được ví như công nương trên tạp chí Vogue Nhật Bản

THỨ BA, 22/07/2014 07:00:00

Tạp chí Vogue Nhật Bản số tháng 4/2014 đã ví Lý Nhã Kỳ như một công nương khi đánh giá về bộ trang phục Lý Nhã Kỳ mặc ở show diễn Chanel trong Tuần lề thời trang cao cấp Paris 2014.

 

Trên Vogue Nhật Bản, hình ảnh Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong phần thời trang cao cấp haute couture cùng với các icon thời trang, các ngôi sao trên toàn thế giới. 

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trên Vogue Nhật Bản được chụp từ show diễn Chanel tại Paris Fashion Week vừa qua. Tại show diễn, Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng với quan khách và báo giới quốc tế khi cô xuất hiện với phong cách thời trang cổ điển. Trong phần giới thiệu về Lý Nhã Kỳ và bộ trang phục, tạp chí Vogue đã gọi đại diện Việt Nam là một tiểu thư và  “nhìn cô đúng là một công nương”. 

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trên Vogue Nhật Bản

Trong show diễn Chanel, Lý Nhã Kỳ diện chiếc đầm màu trắng được cắt cúp tinh xảo với phom dáng cổ điển của thương hiệu Maticevski. Đây là phom dáng được các quý cô thời trước đặc biệt ưa chuộng mà người tôn vinh nó là những biểu tượng thời trang một thời như công nương Grace Kelly, Marilyn Moonro, Audrey Hepburn... Chiếc đầm kết hợp với đôi găng tay trắng và khăn choàng lông quý phái thương hiệu Elcom Fur đã tạo ra một set đồ đậm chất cổ điển và sang trọng. Kiểu nón turban mà Lý Nhã Kỳ khéo léo lựa chọn cũng là kiểu nón được các quý cô thời Audrey Hepburn rất ưa chuộng. 

Lý Nhã Kỳ trong show của Chanel ở Paris

Chiếc đầm Maticevski mà Lý Nhã Kỳ mặc là chiếc đầm được thiết kế vô cùng đặc biệt với chất liệu 80% cotton và 20% kim loại, những nếp nhăn được kỳ công tạo nên để tạo sự khác biệt với chủ đích đem lại yếu tố hiện đại, đúng theo xu hướng thời trang “sporty” lạ mắt năm nay. 
    
Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ thường phục trang theo xu hướng tôn vinh thời trang theo phong cách cổ điển. Đây cũng là phong cách thời trang được đánh giá rất phù hợp với vóc dáng, gương mặt và đôi mắt to, sâu thẳm của cô. Với phong cách này, Lý Nhã Kỳ luôn nổi bật, ấn tượng trong các sự kiện trong nước và quốc tế.

L.V (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm