Lý Giám Tiền đọ độ 'ngầu' với Hoàng Minh Hà

THỨ TƯ, 30/07/2014 15:00:00

Hai quán quân của Project Runway Vietnam 2013-2014 vừa cùng nhau thực hiện một bộ ảnh chung vô cùng ấn tượng.

 
Bộ ảnh mới nhất của hai quán quân thể hiện những cá tính và phong cách hoàn toàn khác biệt với những thiết kế riêng của chính mình. 


 Lý Giám Tiền - quán quân Project Runway 2014 chọn phong cách unisex khi diện bộ trang phục được thiết kế độc đáo với chất liệu sequin ánh bạc đầy nổi bật, bên trong là áo lót kiểu nam với các đường cắt tinh tế cùng đôi giày tây đế cao.


Đây là một trong những thiết kế mới nhất dành cho nam của nhà thiết kế trẻ này.


  Trái ngược với sự nổi loạn trẻ trung, cá tính của Giám Tiền, Quán quân mùa đầu - NTK Hoàng Minh Hà lại trung thành với các kiểu veston đen quen thuộc đầy quyền lực và bí ẩn, đủ để thể hiện sự nam tính, lịch lãm và vẻ cuốn hút của phái mạnh.Hiện tại, Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền đang phối hợp cùng nhau thiết kế bộ sưu tập Thu Đông 2014 sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay. Tháng 10 tới đây, cả hai sẽ có chuyến đi đến Úc để nghiên cứu về chất liệu len lông cừu khá nổi tiếng, một chất liệu chủ đạo trong bộ sưu tập chung của họ. 


C.N (Depplus.vn/MASK)
ảnh: Minduke Minh Đức 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm