Lý do Nữ hoàng Elizabeth luôn diện trang phục màu sắc rực rỡ

CHỦ NHẬT, 03/12/2017 11:00:00

Việc Nữ hoàng thường xuyên chọn diện những bộ cánh với màu sắc rực rỡ, bắt mắt không phải là sở thích cá nhân như nhiều người vẫn nghĩ.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II hiện tại đã ở tuổi 91, bà được xem là một trong những biểu tượng thời trang của Anh. Trong khi các biểu tượng thời trang được công chúng mến mộ thường là những phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp, thì Nữ hoàng thực sự là một biểu tượng bền bỉ với thời gian

Không chỉ được biết đến là người trị vì lâu nhất trong lịch sử Anh Quốc, Nữ hoàng Elizabeth II còn được coi là biểu tượng thời trang đáng kính nể nhất của Hoàng gia nước này. Trong hơn 60 năm tại vị, Nữ hoàng Elizabeth II luôn nổi tiếng với phong cách thời trang hết sức thanh lịch, trau chuốt và đặc biệt là vô cùng sặc sỡ, nổi bật về màu sắc. Những bộ cánh monochrome rực rỡ bảy sắc cầu vồng dường như đã trở thành thương hiệu không thể nhầm lẫn của Nữ hoàng.

Đằng sau những bộ cánh sắc màu mà "boss" của Hoàng tử Harry luôn mặc khi tham gia các cuộc diễu hành hoàng gia là một nguyên nhân rất thực tế nhưng cũng khá cảm động. Theo con gái của bà Sophie - nữ bá tước xứ  Wessex, nữ hoàng thích mặc trang phục màu tươi sáng là bởi bà thích công chúng có thể dễ dàng nhận ra bà trong đám đông.

Trong đám đông, bà luôn muốn nổi bật để những người yêu mến có thể nhìn thấy từ nơi rất xa. Mỗi lần nữ hoàng đi tới đâu đều có rất nhiều người bảo vệ, nếu bà mặc đồ màu tối sẽ rất khó để thấy. Vì vậy, những gam màu như neon, hồng tươi, xanh, ... được ưu tiên sử dụng rất nhiều. Đó được cho là ý nghĩa giản dị mà công chúng được biết trong phong cách của người phụ nữ quyền lực này. 

"Bà ấy cần nổi bật để mọi người có thể nói rằng tôi đã nhìn thấy nữ hoàng", nữ bá tước Sophie chia sẻ trong bộ phim tài liệu The Queen at 90.  Nếu Nữ hoàng chọn các màu sắc thanh lịch, tranh nhã thì bà sẽ trông giống như mọi người xung quanh và người dân sẽ không có cơ hội được nhìn thấy Nữ hoàng từ xa. 

Bi/MASK Online (theo Pop Sugar)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm