Lộng lẫy, sang trọng Giambattista Valli Fall Couture 2014

THỨ TƯ, 09/07/2014 23:50:00

Đến hẹn lại lên, Giambattista Valli tiếp tục gửi đến tín đồ thời trang bộ sưu tập thời trang cao cấp lộng lẫy và duyên dáng với những tông màu nóng bỏng cùng họa tiết hoa lãng mạn.

Giambattista Valli từng nói rằng: "Hoa và màu sắc là những gì phụ nữ muốn từ tôi". Bởi vậy, trong tất cả các tác phẩm của mình, nhãn hiệu thời trang danh tiếng nước Ý luôn đan xen hoạ tiết lãng mạn này vào trong các thiết kế của mình, điển hình là bộ sưu tập thời trang cao cấp Thu/Đông 2014.
 
Đó đều là những bông hoa nữ tính, e ấp thẹn thùng in, thêu hay đính nổi trên mỗi chiếc váy bồng bềnh, thướt tha. Không chỉ có hoa là nguồn cảm xúc cho bộ sưu tập mà còn có sự sang chảnh của chi tiết lông được thể hiện  trên những bộ váy màu tím hay sắc đen sang trọng. 

Gem  (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm