Loạt ảnh 'khí chất ngời ngời' của Lưu Diệc Phi hot trở lại sau khi được nhận vai Hoa Mộc Lan

THỨ BẢY, 02/12/2017 14:00:00

Lâu nay, người hâm mộ vẫn dành những lời hoa mỹ nhất để khen ngợi vẻ đẹp 'Thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi. 

Lưu Diệc Phi đang nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ sau khi Disney thông báo lựa chọn cô nàng cho vai diễn Hoa Mộc Lan trong bộ phim cùng tên phiên bản người đóng sẽ ra mắt vào năm sau. 
Lưu Diệc Phi đã vượt qua hàng ngàn ứng viên để được nhận vai diễn này. Với tạo hình đẹp xuất sắc trong các phim cổ trang từng tham gia và ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người xem nhờ nhan sắc và khí chất hơn người, Lưu Diệc Phi được cho là khá phù hợp với nàng Hoa Mộc Lan.
Loạt ảnh tuyệt đẹp Lưu Diệc Phi được đăng tải trên tạp chí Cosmopolitan hồi tháng 8 mới đây bỗng hot trở lại sau thông tin của Disney. Thông qua bộ ảnh ảnh, người hâm mộ quả thực đã phải gật gù cho rằng Disney đã chọn đúng người cho vai diễn Hoa Mộc Lan. Với nhan sắc đang ở thời kỳ đỉnh cao cùng với khí chất 'hiếm có khó tìm' của mình thì việc  Lưu Diệc Phi vượt qua hàng ngàn ứng viên để được nhận vai Hoa Mộc Lan cũng là điều dễ hiểu:
 
Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm