Liu Wen và Karlie Kloss ấn tượng trên đường phố New York

THỨ NĂM, 19/09/2013 10:00:00

Liu Wen, Karlie Kloss và Will Chalker xuất hiện đầy ấn tượng trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Craig McDean, bộ ảnh nằm trong chiến dịch quảng cáo Thu - Đông của Coach. Với những mẫu áo len, áo choàng và túi xách tone trầm đặc trưng dành cho mùa lạnh. Bộ ảnh thực hiện tại những khu phố mang tính biểu tượng của New York bao gồm các quận Meatpacking, West Village, Tribeca và dọc theo High Line.


 

 

Khi tôi lớn lên, New York là nơi tôi luôn muốn khám phá. Tôi xem phim King Kong và tưởng tượng mình đang đứng trên đỉnh tòa nhà Empire State để nhìn ngắm cả thành phố tuyệt vời này. Khi tôi trở thành một người mẫu và đến New York thường xuyên, tôi phát hiện ra thành phố này còn hơn cả tuyệt vời.   - Liu Wen nói.

 

Tôi lớn lên ở St Louis, ở đó mọi người đều biết đến Coach và bây giơ tôi gọi New York là nhà bởi tôi có một sự kết nối đặc biệt với thương hiệu này, nó đã lớn lên cùng tôi. Thật tuyệt khi tôi được góp mặt trong chiến dịch lần này của hãng. Kloss trả lời khi được hỏi về cảm giác tham gia chiến dịch Thu - Đông của Coach.  

   

Đan Liễu (Màn Ảnh Sân Khấu)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm