Liu Wen và Karlie Kloss ấn tượng trên đường phố New York

THỨ NĂM, 19/09/2013 10:00:00

Liu Wen, Karlie Kloss và Will Chalker xuất hiện đầy ấn tượng trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Craig McDean, bộ ảnh nằm trong chiến dịch quảng cáo Thu - Đông của Coach. Với những mẫu áo len, áo choàng và túi xách tone trầm đặc trưng dành cho mùa lạnh. Bộ ảnh thực hiện tại những khu phố mang tính biểu tượng của New York bao gồm các quận Meatpacking, West Village, Tribeca và dọc theo High Line.


 

 

Khi tôi lớn lên, New York là nơi tôi luôn muốn khám phá. Tôi xem phim King Kong và tưởng tượng mình đang đứng trên đỉnh tòa nhà Empire State để nhìn ngắm cả thành phố tuyệt vời này. Khi tôi trở thành một người mẫu và đến New York thường xuyên, tôi phát hiện ra thành phố này còn hơn cả tuyệt vời.   - Liu Wen nói.

 

Tôi lớn lên ở St Louis, ở đó mọi người đều biết đến Coach và bây giơ tôi gọi New York là nhà bởi tôi có một sự kết nối đặc biệt với thương hiệu này, nó đã lớn lên cùng tôi. Thật tuyệt khi tôi được góp mặt trong chiến dịch lần này của hãng. Kloss trả lời khi được hỏi về cảm giác tham gia chiến dịch Thu - Đông của Coach.  

   

Đan Liễu (Màn Ảnh Sân Khấu)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm