Lê Thanh Hòa trình làng bộ sưu tập họa tiết hoa anh túc rực rỡ

THỨ HAI, 04/12/2017 11:00:00

Sắc đỏ rực rỡ của đóa hoa anh túc đã tạo nguồn cảm hứng và được nhà thiết kế chọn lựa để thể hiện sinh động trong các mẫu váy cho mùa Xuân Hè 2018.

Mới đây, NTK Lê Thanh Hòa đã trình làng hơn 30 mẫu thiết kế của bộ sưu tập “The Poppy” khai thác vẻ đẹp của loài hoa anh túc (poppy). Nhà thiết kế chia sẻ anh túc là hoa của một loài cây có chất gây nghiện, có tác dụng y học. Loài hoa này còn gợi ý nghĩa về những cảm xúc đặc biệt, là biểu tượng của thần giấc mơ, lòng tin và chung thủy giữa những người yêu nhau.  
 Họa tiết chủ đạo được khai thác từ cách in vải hiện đại đến kỹ thuật thêu thủ công. Công nghệ drapping, đính kết cũng được phối hợp nhịp nhàng để tạo nên những họa tiết hoa anh túc trên nền vải tweed, gấm, lụa satin hay organza.
 
Ảnh: Team Kiếng Cận /Ngoisao.net
Tom/MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm