Le Sac – Hơn cả một chiếc túi!

THỨ TƯ, 23/10/2013 14:00:00

Le Sac, tên tiếng Pháp của chiếc sắc tay nhỏ bé, nó không chỉ là một món phụ kiện mà còn là một tuyên ngôn, một phong cách sống của những tín đồ yêu thời trang.  

Không ai biết Le sac có tự bao giờ, chỉ biết rằng kể từ khi Chúa sáng tạo ra đàn bà từ chiếc xương sườn của Adam, người đã tạo cho nàng bản năng làm đẹp. Và trong quá trình hái lượm, nàng cần có thứ gì đó để chứa đựng thành quả của mình. Có lẽ, Le sac ra đời từ đó. 
 
Trải qua biết bao cuộc bể dâu, cho dù trái đất có thay hình đổi dạng, thì bản năng làm đẹp của đàn bà vẫn không hề mảy may suy chuyển mà ngược lại, nó ngày càng phát triển và không ngừng được bồi đắp. Le sac cũng không phải là ngoại lệ. Bởi càng ngày, Le sac càng chứng tỏ sự cần thiết, không chỉ giới hạn ở tác dụng chứa đồ, mà quan trọng hơn là cách nó thể hiện cá tính, phong cách riêng của người phụ nữ mang nó. Sự thực là có rất nhiều eva khi được hỏi sẽ mang theo thứ gì trong 3 món đồ thiết yếu luôn bên mình, các nàng đã không ngần ngại chọn ngay chiếc túi.
 
 
có rất nhiều eva khi được hỏi sẽ mang theo thứ gì trong 3 món đồ thiết yếu luôn bên mình,
các nàng đã không ngần ngại chọn ngay chiếc túi 
 
Le sac là tuyên ngôn của phái đẹp. Chỉ cần nhìn chiếc sắc tay, người ta đã phần nào đoán được tính cách, sở thích của một cô nàng. Dịu dàng, cổ điển ư ? Nàng không thể chối từ những chiếc sắc tay dạng xích xinh xắn của Dior, Chanel. Nếu ưa nổi loạn, nàng hẳn sẽ yêu những chiếc ba lô hầm hố. Còn các nàng cá tính, ưa sự độc đáo và không thích đụng hàng, sự lựa chọn chắc chắn sẽ nghiêng về những chiếc clutch phong thư, book clutch hoặc chiếc sắc quai dài hình hộp sữa, đồng hồ lạ lẫm. Với những nàng ngọt ngào, ấm áp, Le sac bằng lông mềm mại hoặc những chiếc túi in hoa lãng mạn cũng khó mà chối từ. Phải lạc vào thế giới Le sac mới thấy hết khả năng sáng tạo của các nàng, mới thấy nó không chỉ đơn thuần là vật chứa đồ mà hơn thế, nó là tuyên ngôn, của phái đẹp. Nào, cùng khám phá thế giới trên tay họ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Dịu dàng, cổ điển ư ? Nàng không thể chối từ những chiếc sắc tay  xinh xắn
 
  
 
Nếu ưa nổi loạn, nàng hẳn sẽ yêu những chiếc ba lô, clutch gập hầm hố 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
lựa chọn của các nàng cá tính, ưa sự độc đáo và không thích đụng hàng
 
 
 
 
 
 
 
Với những nàng ngọt ngào, ấm áp, Le sac bằng lông mềm mại hoặc những chiếc túi in hoa lãng mạn cũng khó mà chối từ 
 
  
 Kim ( Depplus.vn/MASK )
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm