Layering tràn ngập trên streetstyle tại FW Fall 2014

CHỦ NHẬT, 09/03/2014 07:00:00

Cùng điểm lại những set đồ layering tuyệt đẹp xuất hiện trên sàn diễn streetstyle trong khuôn khổ tuần lễ thời trang fall 2014 vừa diễn ra nhé.

Layering ắt hẳn là một cái tên không mấy xa lạ đối với các cô nàng bản tính ngông nghênh và chẳng cần quan tâm đến sự chỉn chu của từng lớp áo. Đối với họ, lớp lớp áo áo kia chính là công cụ để họ khoe mẽ cái gu thẩm mỹ bản năng ấy.  Cách "chơi layering" đỉnh cao đòi hỏi sự phối hợp nhuẫn nhuyễn từ chất liệu trang phục cho đến khả năng phối màu. Nhân dịp 4 tuần lễ thời trang lớn vừa kết thúc cách đây vài ngày, cùng tìm lại những tấm hình streetstyle với phong cách layering mà các lão làng thời trang lựa chọn để thể hiện sự sáng tạo của họ trên sàn diễn đường phố nhộn nhịp. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cookie (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm