Layering phóng khoáng cuối tuần

CHỦ NHẬT, 21/12/2014 07:00:00

Tiết trời lạnh của mùa đông luôn là dịp để các tín đồ thời trang thỏa sức sáng tạo với phong cách layering cá tính và ấn tượng này.

 Sự hoàn hảo của cách mix layer nằm ở tính chất tổng thể của trang phục, sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc và phụ kiện. Chính vì vậy,  layer luôn là phong cách “đinh” của mùa Thu/Đông mà bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng mê mẩn. Chỉ cần "mix-n-match" đơn giản các item của mùa cũ  cùng những món đồ với chất liệu mang đậm hơi thở mùa lạnh như len, dạ, denim... là bạn đã có những set đồ tươi mới. Ngoài việc lựa chọn chất liệu các lớp sao cho ăn nhập thì màu sắc chính là điểm thú vị của phong cách này:

Cùng học hỏi một số set đồ layering ngẫu hứng của các tín đồ đường phố dưới đây:

  

 
 
 

 

 

 

 


 
 
 
 
 
  

 

 

Pi (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm