Lan Khuê bất ngờ 'khuấy đảo' drama The Look: Có người dùng sức ép, buộc phải chọn một đội khác chiến thắng

THỨ TƯ, 13/12/2017 15:11:00

Giám khảo khách mời The Look tập cuối, siêu mẫu Lan Khuê đã có những chia sẻ khá mơ hồ về quyết định trao chiến thắng cho đội Kỳ Duyên. 

Trả lời phỏng vấn tờ Trí Thức Trẻ, vị khách mời trong tập cuối The Look, cũng là người quen “đầy ngang trái” của HLV Minh Tú và Phạm Hương đã tiết lộ khá mơ hồ về quyết định trao chiến thắng chung cuộc cho đội Kỳ Duyên: “Có người dùng sức ép, buộc tôi phải chọn một đội khác chiến thắng”.

Xuất hiện trong thử thách cuối cùng của The Look mùa đầu tiên, siêu mẫu Lan Khuê nắm quyền sinh quyền sát được chọn ra thí sinh chiến thắng. Tuy nhiên, theo cô, phần thi này khá không công bằng bởi nó bị ảnh hưởng tương đối nhiều từ yếu tố năng khiếu, khiến Cát Tiên của đội Minh Tú thực hiện không tốt, và Phương Linh đội Phạm Hương không có phong độ tốt qua 2 thử thách. 

Lan Khuê hoàn toàn có nhã ý giữ lại cả 4 cô gái khi đưa ra quyết định của mình. Nhưng HLV Phạm Hương lại có thái độ tương đối khó chịu khi bỏ vào phía sau sân khấu và nói: “Vào đi, vào đi em. Không có xét gì hết. Làm sao việc loại lại đẩy cho giám khảo khách mời vậy. Mình là mentor khách mời cơ mà”. 

Có vẻ như chính phản ứng của Phạm Hương đẩy Lan Khuê vào tình thế buộc phải chọn một người chiến thắng. Và dĩ nhiên HLV Kỳ Duyên với 2 thí sinh mạnh đồng đều của mình là người dễ dàng có được chiến thắng này. Với chiến  thắng thứ 3 liên tiếp, không có gì ngạc nhiên khi Ngọc Châm đội Kỳ Duyên trở thành quán quân chung cuộc. 

Giữ nguyên quan điểm của mình, Lan Khuê vẫn cho rằng, Phạm Hương là trung tâm của sự rắc rối. 

 

ABC/ MASK online (tổng hợp)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm