Lần đầu tổ chức tại Trung Quốc, Victoria's Secret Show đạt ngưỡng tỉ lệ người xem thấp kỉ lục

THỨ SÁU, 01/12/2017 09:31:00

Sau những mùa trước với sức nóng giảm dần, nhiều người không mong đợi gì ở sàn diễn năm nay.

Trải qua không thiếu lùm xùm phía sau cánh gà, show  diễn nội y đình đám nhất năm Victoria’s Secret Fashion Show cuối cùng cũng lên sóng vào tối thứ Ba tuần qua. 

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, VSS chấp nhận số phận tỉ lệ người xem thấp kỉ lục như năm nay. Vào 10 giờ tối, khung giờ cao điểm trên sóng truyền hình, rating đạt trung bình 1,5% với lượng người xem chủ yếu ở  vào độ tuổi 18-49, giảm tới 30% so với mức  rating năm ngoái. 

Với chưa đầy 5 triệu người xem, rating VSS 2017 tụt xuống 34%, nối tiếp chuỗi các show diễn thường niên từ 3 năm trở lại đây liên tục có xu hướng giảm nhiệt và kém hấp dẫn. 

Nguyên nhân dẫn đến sự thụt giảm rating nghiêm trọng được xem là do việc thiếu hụt những gương mặt thiên thần, người mẫu quen thuộc, thay vào đó là một loạt dung nhan mới với lối catwalk thiếu chuyên nghiệp, không thật sự xuất sắc.

Ngoài ra, ca sĩ trình diễn cũng kém đặc sắc so với các mùa đã qua. Nếu so với những năm trước, dàn nghệ sỹ đảm nhận vai trò khuấy động sân khấu Victoria's Secret Fashion Show năm nay không thực sự hút: Harry Styles, Miguel, Leslie Odom Jr và Trương Lương Dĩnh.

Trước đó, nhiều người đã rất háo hức khi hay tin tình cũ Taylor Swift sẽ biểu diễn cùng Harry Styles trên sân khấu năm nay. Rất tiếc đó chỉ là "tin vịt". Việc Katy Perry không thể tham gia biểu diễn vào phút chót do vấn đề visa cũng được cho là một nguyên nhân khiến phần âm nhạc của năm nay bớt hot.

Thậm chí, chương trình Rudolph, chú tuần lộc mũi đỏ, một chương trình lặp đi lặp lại thường niên trên đài CNS vào lúc  8 giờ tối còn nhận được lượng view 1,8 - lớn hơn VSS tới 0,3%.

ABC/ MASK online (theo Hollywood Reporter)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm