Kì diệu chiếc khóa kéo

THỨ TƯ, 06/08/2014 14:00:00

Hãy tham khảo những mẫu váy sau để thấy sự thú vị của thời trang khi chiếc khóa kéo lên ngôi. 

Với thời trang, mọi diều bất ngờ đều có thể xảy ra. Chiếc khăn không phải lúc nào cũng dùng để quàng; khuy áo, khóa áo không chỉ để cài, để kéo mà chúng còn được dùng như một chi tiết trang trí trên trang phục. Từ những phát kiến thú vị này, các nhà thiết kế đã cho ra đờì những mẫu váy, chân váy với những chi tiết trang trí thú vị từ chiếc khóa kéo. Chúng khiến trang phục trở nên vô cùng cá tính, độc đáo và rất phong cách. Hãy cùng ngắm xem chiếc khóa kéo đơn giản mà hiệu quả như thế nào nhé!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khóa kéo mang đến cho những chiếc chân váy vẻ trẻ trung, năng động và nét mạnh mẽ. Đôi khi, nó cũng trở thành điểm nhấn đắt giá cho bộ trang phục công sở bớt cứng nhắc. Khi đã nhàm chán với những chiếc váy bút chì một màu, hãy thử với khóa kéo, bạn sẽ mang lại không ít điều bất ngờ cho công sở. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Po ( Depplus.vn/ MASK ) 
  
   

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm