Kì diệu chiếc khóa kéo

THỨ TƯ, 06/08/2014 14:00:00

Hãy tham khảo những mẫu váy sau để thấy sự thú vị của thời trang khi chiếc khóa kéo lên ngôi. 

Với thời trang, mọi diều bất ngờ đều có thể xảy ra. Chiếc khăn không phải lúc nào cũng dùng để quàng; khuy áo, khóa áo không chỉ để cài, để kéo mà chúng còn được dùng như một chi tiết trang trí trên trang phục. Từ những phát kiến thú vị này, các nhà thiết kế đã cho ra đờì những mẫu váy, chân váy với những chi tiết trang trí thú vị từ chiếc khóa kéo. Chúng khiến trang phục trở nên vô cùng cá tính, độc đáo và rất phong cách. Hãy cùng ngắm xem chiếc khóa kéo đơn giản mà hiệu quả như thế nào nhé!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khóa kéo mang đến cho những chiếc chân váy vẻ trẻ trung, năng động và nét mạnh mẽ. Đôi khi, nó cũng trở thành điểm nhấn đắt giá cho bộ trang phục công sở bớt cứng nhắc. Khi đã nhàm chán với những chiếc váy bút chì một màu, hãy thử với khóa kéo, bạn sẽ mang lại không ít điều bất ngờ cho công sở. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Po ( Depplus.vn/ MASK ) 
  
   

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm