Khoảnh khắc street style ấn tượng tại London FW Fall 2014

THỨ NĂM, 20/02/2014 16:00:00

Depplus.vn -  So với street style New York Fall 2014 trẻ trung và nổi loạn thì phong cách đường phố tại tuần lễ London có phần thanh lịch và trang nhã hơn. 

Tuy thành phố này không phải là điểm hẹn của nhiều thương hiệu hàng đầu như tại Milan hay Paris, nhưng các tín đồ thời trang khắp thế giới vẫn đổ về đây cùng chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mang đậm phong cách Anh quốc thanh lịch và cổ điển. Họ, những blogger, fashionista... đã thể hiện gu thời trang đơn giản nhưng cá tính và góp phần tạo nên một tuần lễ thời trang London Fall 2014 đầy ấn tượng. 

London Fashion Week Fall 2014  vừa kết thúc vào ngày 18/2 vừa qua, cùng điểm lại những khoảnh khắc street style ấn tượng nhất tại tuần lễ này.

 

 

 

 

 

 

 

[Xem tiep]

 

Tom (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm