Khi Công Trí có cảm hứng với “nước”

THỨ SÁU, 04/07/2014 11:00:00

Sau nhiều năm liên tiếp đảm nhiệm vị trí giám khảo của cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion Contest, NTK Nguyễn Công Trí đã quyết định chọn ý tưởng chủ đạo của cuộc thi để làm chủ đề cho BST Haute Couture mới nhất của mình trong năm 2014 – “Sự thuần khiết của nước”.


BST đã được NTK giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Origin Passion and Beliefs, thành phố Vicenza của Ý, vinh danh 100 NTK thời trang đương đại đạt tiêu chuẩn Haute Couture chọn lọc từ hơn 15.000 NTK trên khắp thế giới


Nguyễn Công Trí  chia sẻ: “Nước là một chủ đề không bao giờ cũ, luôn có nhiều ý tưởng để khai thác, bởi nước có sức mạnh tiềm ẩn vô hạn và là điều không thể thiếu trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Với BST này, tôi vận dụng tối đa các kĩ thuật couture, trong đó có một số cách làm mang tinh thần thủ công truyền thống của Việt Nam. Tôi muốn mang đến một tổng thể vừa có tính đương đại, tiệm cận xu hướng thế giới, nhưng cách thể hiện vẫn phảng phất bản sắc dân tộc riêng biệt. Tôi hi vọng các bạn trẻ và thí sinh của cuộc thi sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị thông qua các thiết kế mới nhất của tôi.”


Trong BST này, Công Trí tiếp tục lựa chọn Thanh Hằng, vốn là gương mặt đại diện cho cuộc thi Aquafina Pure Fashion Show, làm người mẫu chính cho BST “Sự thuần khiết của nước”. Trong bộ hình mới nhất do nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn thực hiện cùng với ê kíp của NTK Công Trí, Thanh Hằng thể hiện hình ảnh vừa thuần khiết, trong trẻo nhưng vẫn vẹn nguyên đẳng cấp và sự tinh tế của một siêu mẫu, đúng như ý đồ của NTK về vẻ đẹp dữ dội và dịu êm của nước. Thanh Hằng cũng sẽ là vedette trong đêm chung kết của Aquafina Pure Fashion Contest cùng với Công Trí và các thí sinh của mùa thi 2014.

Lê Quang Thanh Tâm (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm