Khi chân váy kết duyên cùng mùa thu

THỨ HAI, 30/09/2013 07:05:00

 Phải nói rằng, mùa thu, mùa hội họa của thiên nhiên, mùa của nắng mật ong và những cơn gió thiếu nữ mới là mùa có duyên với chân váy nhất. 

Chẳng biết từ bao giờ chân váy – item thời trang quan trọng của phụ nữ ra đời. Để rồi cũng kể từ đó, một nửa thế giới là đàn bà đã khiến đàn ông liều lĩnh đột nhập vào vườn địa đàng. Bởi đối với họ, cái trang phục kì diệu đó có một quyền năng lớn đến độ đã biến những người đàn bà trở nên duyên dáng và cuốn hút hơn bao giờ hết. Thậm chí, nó còn có thể là nguyên nhân cho những cuộc chiến tranh giữa những người đàn ông trong bộ lạc. Cho đến bây giờ và mãi mãi về sau, dù ngành thời trang có thay đổi đến đâu chăng nữa, thì chân váy vẫn chiếm vị trí độc tôn trong tủ đồ của người phụ nữ. Bởi chính họ đã coi váy là người bạn không thể thiếu trong công cuộc làm đẹp. Chúng làm cho họ vừa bí ẩn, gợi cảm, vừa trẻ trung như thể là một cô gái mới lớn nhưng cũng thanh lịch và già dặn khi cần. Chúng có quyền năng tối thượng biến một cô gái dịu dàng trở nên năng động cá tính hoặc từ cá tính nổi loạn trở nên rất đỗi dịu dàng. 
 
 
Ngoài việc tạo nhiều phong cách cho người mặc, chân váy còn có thể mặc ở rất nhiều địa điểm, hoàn cảnh, và mix được với đủ loại trang phục và phụ kiện tùy vào tài khéo léo của bạn. Một điểm cộng nữa là item thời trang này còn có thể diện được đủ các mùa. Nhưng phải nói rằng, mùa thu, mùa hội họa của thiên nhiên, mùa của nắng mật ong và những cơn gió thiếu nữ mới là mùa có duyên với chân váy nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tô màu cho mùa thu thêm sống động cùng những chiếc chân váy diệu kì?
 
1. Thanh lịch, former
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
2.  Bay bổng, lãng mạn 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
3. Trẻ trung
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
4. Phá cách, táo bạo
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Bảo Bảo ( Depplus.vn/ MASK )
 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm