Khánh Thi đẹp quyến rũ, mơ màng trong chiếc đầm hở vai

THỨ NĂM, 03/07/2014 00:00:00

Trong không gian sang trọng, Khánh Thi tạo dáng chuyên nghiệp, làm nổi bật lên vẻ quyến rũ cùng những đường cong tuyệt đẹp của nữ hoàng dance sport.


Không chỉ đơn thuần là một kiện tướng Dance sport và là một giáo viên tại trung tâm riêng do mình thành lập, trong vài năm trở lại đây, Khánh Thi hiển nhiên được xem như là một “celebrity” trong giới showbiz. Giữ vai trò giám khảo trong các chương trình hot như Bước nhảy Hoàn vũ, Got to dance…và mới đây nhất là giữ vai trò sản xuất kiêm giám khảo chính của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ nhí; cộng với một hình ảnh chuyên nghiệp mỗi khi xuất hiện và khiếu ăn nói tinh tế, thông minh… Khánh Thi đã trở thành một nghệ sỹ được nhiều người biết đến và là một gương mặt xuất hiện thường xuyên  trong các sự kiện.Mặc dù bận rộn, Khánh Thi vẫn rất chú ý đến phần hình ảnh của mình trên truyền thông để luôn tạo cảm giác mới mẻ với khán giả. Mới đây khi nhận được lời mời của ekip Vũ Thu Phương, cô đã thực hiện bộ ảnh mới trong trang phục của Vũ Thu Phương thiết kế. Đã từng làm việc với nhau nên lần này, Vũ Thu Phương dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp với các số đo và phong cách của Khánh Thi. Cựu người mẫu chọn cho cô một chiếc đàm ren trắng, khoét sâu phần lưng, giúp Khánh Thi khoe được những đường cong gợi cảm.Photo: Khểnh

Stylist: 2T

Trang điểm: Huyền HP

Tóc: Bale Hữu

Thời trang: Phoenix_V by Vỹ Thu Phương

 

Lê Quang Thanh Tâm (Depplus.vn/MASK) 

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm