Keira Knightley đẹp huyền ảo trên tạp chí Edit

THỨ BẢY, 01/11/2014 12:00:00

Trong số ra tuần này của Edit, Keira Knightley đẹp như một nàng công chúa, có thể không lộng lẫy nhất nhưng lại chứa đựng sức hút mạnh mẽ khiến mọi ánh nhìn đều phải ngừng lại.

Trả lời phỏng vấn trực tuyến, Keira bày tỏ những quan điểm cực kỳ tân tiến đầy tự tin của mình. Theo đó, cô cho rằng phụ nữ không chỉ có việc ngồi chờ đợi một chàng trai đến giải cứu mình. Tư tưởng độc lập đó đã truyền vào những shoot hình trên Edit tháng này. Sự cá tính biểu cảm trên gương mặt, bờ môi mạnh mẽ pha chút cổ điển lãng mạn từ nét đẹp của bông hồng nước Anh, hòa quyện cùng tà váy voan duyên dáng. Màu sắc retro từ những giọt nắng vàng ươm mùa thu càng làm nổi bật nét tinh tế, thanh khiết của nữ diễn viên Cướp biển vùng Caribean. Từng miếng ghép đều vô cùng ăn khớp để làm nên những bức tranh đẹp đến huyền ảo.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mít (Depplus/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm