Karen Walker Spring 2014 và chiến dịch quảng cáo ấn tượng

THỨ NĂM, 06/02/2014 16:00:00

Depplus.vn - Những chiến dịch quảng cáo của Karen Walker luôn gây ấn tượng mạnh với các tín đồ thời trang bởi sự độc đáo, khác biệt. Spring 2014 Campaign cũng vậy, lựa chọn người mẫu là những thổ dân da màu, Karen Walker muốn chứng minh rằng thiết kế của hãng thích hợp với tất cả mọi người bất kể tuổi tác, màu da hay địa vị xã hội. 

 Nổi bật trên làn da bánh mật khỏe khoắn, những kiểu kính nhiều màu sắc trong bộ sưu tập xuân 2014 gồm kính mắt mèo, mắt vuông, phi công... Gọng kính được chạm trổ cầu kỳ, tinh tế, thích hợp với những cô nàng công sở hiện đại, sành điệu. Những thiết kế này sẽ có mặt trong các cửa hàng vào ngày 10/2. 

 

 

Một số thiết kế kính mắt Karen Walker thanh lịch, trẻ trung thích hợp với công sở mà bạn có thể tham khảo:

 

 349 $

 

 

349$ 

 

 

329$ 

 

 

 

 

329$  

 

 

 

 

 

 349$

 

 

 

 

329$ 

 

 

 

 

399$

Tom (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm