Kanye West không ra mắt BST tại NYFW, Kim 'siêu vòng ba' chăm chỉ quảng bá thiết kế của chồng trên twitter

THỨ BA, 05/12/2017 11:00:00

Kim 'siêu vòng 3' thể hiện sự ủng hộ lớn dành cho bộ sưu tập mới của chồng bằng cách thường xuyên mặc thiết kế của Kanye West và cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân.

Sau những show diễn 'lập dị' và nhận vô số lời chê cũng như lùm xùm vì khiến loạt người mẫu ngất xỉu do đứng qua lâu dưới nắng, năm nay Kanye West đã 'nói không' với Tuần lễ thời trang New York. 
Tuy không đưa bộ sưu tập mới lên sàn runway nhưng Kanye West vẫn có cách khác để các thiết kế Yeezy tiếp cận được đến khách hàng khắp thế giới. Đó là nhờ được cô vợ Kim Kardashian chăm chỉ diện các bộ trang phục Yeezy và cập nhật hình ảnh thường xuyên lên trang twitter có gần 60 triệu người theo dõi của cô. 
Kim 'siêu vòng 3' diện hàng loạt set đồ nguyên cây của Yeezy và cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân có gần 60 triệu người theo dõi.
Kim cũng khéo léo diện trang phục trong nhiều sự kiện hàng ngày từ đi tập, đi siêu thị, dạo phố cho tới tiệc tùng...
Cô nàng muốn chứng minh các thiết kế của chồng có thể phù hợp với nhiều hoàn cản mặc. 
 
 
Các thiết kế của chồng được Kim chăm chỉ PR nhiệt tình.
Một vài thiết kế của thương hiệu Yeezy được Kim đăng tải:
 
Tom /MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm