Hy hữu: Cặp sao Hollywood "đụng hàng" ngay trên thảm đỏ Cannes 2017

CHỦ NHẬT, 21/05/2017 07:00:00

 Không hẹn mà gặp, cả Thylane Blondeau lẫn Svetlana Ustinova đều cùng diện mẫu váy có họa tiết nổi bật của Dior trên thảm đỏ LHP Cannes 2017.

 

 Đụng hàng phong cách không phải là điều hiếm gặp nhưng ít khi nào, người ta lại thấy hai mỹ nhân mặc y chang nhau, trong cùng một sự kiện. Thế nhưng, việc hiếm có ấy đã nghiễm nhiên nhiên xảy ra, ngay trên thảm đỏ LHP Cannes 2017 danh giá. Không hẹn mà gặp, cả chân dài nước Pháp Thylane Blondeau lẫn diễn viên của xứ Bạch Dương Svetlana Ustinova đều diện chiếc đầm màu be với họa tiết lạ mắt đến từ nhà mốt đình đám Dior.

 

Ý tưởng lớn gặp nhau, cặp mỹ nhân Hollywood đụng hàng ngay trên thảm đỏ Cannes 2017 - Ảnh 1.

Chân dài nước Pháp Thylane Blondeau (ảnh trái) và diễn viên của xứ Bạch Dương Svetlana Ustinova (ảnh phải) cùng chọn một thiết kế đầm voan màu nude với họa tiết tranh vẽ để xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2017.

Được biết, mẫu váy này chính là một sản phẩm thuộc bộ sưu tập mùa Xuân 2017 của Dior. Dù có màu nâu nude ngả hồng nhưng nhờ chi tiết cổ V xẻ sâu, lớp vải tuyn mỏng manh phía bên ngoài cùng những hình phác họa độc đáo, mang nhiều ý nghĩa ẩn dụ sâu xa, mẫu váy này đã được giới mộ điệu thời trang để ý, trong đó có cặp mỹ nhân kể trên.

Ý tưởng lớn gặp nhau, cặp mỹ nhân Hollywood đụng hàng ngay trên thảm đỏ Cannes 2017 - Ảnh 2.

Bộ váy mà hai người đẹp đụng hàng nhau là một thiết kế mới nhất của nhà mốt Dior trong Xuân/Hè 2017.


Ý tưởng lớn gặp nhau, cặp mỹ nhân Hollywood đụng hàng ngay trên thảm đỏ Cannes 2017 - Ảnh 3.

Chân dài nước Pháp Thylane Blondeau

Ý tưởng lớn gặp nhau, cặp mỹ nhân Hollywood đụng hàng ngay trên thảm đỏ Cannes 2017 - Ảnh 4.

Ý tưởng lớn gặp nhau, cặp mỹ nhân Hollywood đụng hàng ngay trên thảm đỏ Cannes 2017 - Ảnh 5.

Ý tưởng lớn gặp nhau, cặp mỹ nhân Hollywood đụng hàng ngay trên thảm đỏ Cannes 2017 - Ảnh 6.

Không chỉ mặc giống nhau mà cách làm tóc và cách tối giản phụ kiện của Thylane lẫn Svetlana cũng có chút tương đồng. Cả hai đều chọn cách uốn nhẹ đuôi tóc theo phong cách nữ tính cổ điển. Có chăng, điểm khác biệt dễ thấy nhất chính là khi Thylane tập trung makeup cho đôi mắt và đánh môi màu nude thì đại diện nước Nga lại chọn son đỏ nổi bật.

Ý tưởng lớn gặp nhau, cặp mỹ nhân Hollywood đụng hàng ngay trên thảm đỏ Cannes 2017 - Ảnh 7.

Diễn viên của xứ Bạch Dương Svetlana Ustinova.

Ý tưởng lớn gặp nhau, cặp mỹ nhân Hollywood đụng hàng ngay trên thảm đỏ Cannes 2017 - Ảnh 8.

Ý tưởng lớn gặp nhau, cặp mỹ nhân Hollywood đụng hàng ngay trên thảm đỏ Cannes 2017 - Ảnh 9.
 
Khoan bàn đến việc phân định xem ai ấn tượng hơn mà điều cư dân mạng quan tâm là tại sao Dior lại cùng lúc gửi mẫu váy này tới hai người đẹp để họ rơi vào cảnh oái oăm như trên. Một số cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp nhưng một số khác lại khẳng định đây là hành động có chủ đích, nhằm thu hút sự chú ý của nhà mốt nổi tiếng. 
 
Ah Gil (Trí Thức Trẻ)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm