Huyền thoại thiết kế Oscar de la Renta qua đời

THỨ BA, 21/10/2014 10:00:00

 Oscar de la Renta qua đời ở tuổi 82, sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Nguồn tin trên Variety cho biết, Oscar de la Renta ra đi hôm 20/10. Nhà thiết kế nổi tiếng được chẩn đoán ung thư từ năm 2006.

Nhà thiết kế Oscar de la Renta.
 
Oscar de la Renta ra mắt thương hiệu thời trang ứng dụng của riêng mình năm 1965. Các thiết kế của ông được những tín đồ thời trang thế giới yêu thích. Trong những năm 1980, ông thiết kế trang phục cho Phu nhân Tổng thống Mỹ Nancy Reagan và cung cấp váy trong lễ nhậm chức cho Hillary Clinton và Laura Bush. "Chỉ riêng tên tuổi của ông đã gợi lên vẻ đẹp thanh lịch phi thời gian. Các thiết kế của ông cho chúng ta một cơ hội để cảm thấy mình đặc biệt", Hillary Clinton từng nói.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng là tín đồ của Oscar de la Renta như: Audrey Hepburn, Cameron Diaz, Nicole Kidman, Oprah Winfrey, Kristen Stewart, Penelope Cruz và Jessica Chastain. Gần đây nhất, ông thiết kế váy cưới cho cô dâu của George Clooney.

 
Depplus.vn/MASK 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm