Hot girl thủ khoa ĐH Ngoại thương 'gây sốt' VNTM 2014

THỨ BẢY, 23/08/2014 07:00:00

Tham gia VNTM 2014, Tiêu Ngọc Linh không chỉ chinh phục BGK bởi khuôn mặt xinh đẹp cá tính mà còn khiến các thí sinh khác nể phục với thành tích học tập nổi bật của mình.


Tiêu Ngọc Linh sinh năm 1995, với chiều cao 1m78, đến từ Hải Dương. Cô từng là thủ khoa Đại học Ngoại thương năm 2012 với số điểm 28. Ngoài ra, 12 năm liền Tiêu Ngọc Linh còn là học sinh giỏi và đoạt giải nhì học sinh giỏi tỉnh năm cấp 3, là thành viên đội tuyển quốc gia năm học 2012, được trao học bổng ước mơ và học bổng sinh viên xuất sắc.


Tiêu Ngọc Linh không chỉ chinh phục BGK với ngoại hình chuẩn mà còn khiến các thí sinh khác nể phục bởi thành tích học tập của mình


Khả năng nói chuyện bằng tiếng Anh lưu loát và cách nói chuyện tự tin cùng kiến thức phong phú của Linh không chỉ chinh phục giám khảo Adam mà các giám khảo khác đều đánh giá cao cô. 


Là thành viên câu lạc bộ MC và thời trang của trường Ngoại thương, Linh thừa nhận, chính câu lạc bộ đã cho Linh một sân chơi để thử sức mình và nuôi dưỡng giấc mơ. Được gia đình ủng hộ tham gia VNTM, với niềm đam mê với thời trang, Linh quyết tâm dành chiến thắng trong cuộc thi VNTM 2014  để có cơ hội hoạt động thời trang chuyên nghiệp.

C.N (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm