Hoàng Nga ấn tượng với trang phục dân tộc

THỨ NĂM, 01/01/2015 16:00:00

Hoàng Nga - cái tên không quá nổi so với các ca sĩ trẻ hát dòng nhạc thị trường, nhưng với những người yêu dòng hát dân gian thính phòng nói chung và người dân của tỉnh Bắc Kạn nói riêng cũng không còn xa lạ gì với cô ca sĩ trẻ này. Cùng với niềm đam mê ca hát và theo đuổi con đường nghệ thuật Hoàng Nga cũng đã tìm được hướng đi riêng cho mình, những bài hát ca ngợi về quê hương, đất nước, tình yêu dân tộc luôn được cô ca sĩ trẻ này ưu tiên khi biểu diễn. Cùng n

 

Hoàng Nga, ca sĩ thuộc giọng hát dân gian thính phòng. Diễn viên ca sĩ của đoàn NTDT Bắc Kạn từ khi mới thành lập đoàn 19/8/2002 

Học tại Cao đẳng Văn Hóa Nghệ thuật Quân đội nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội, sau đó cô quay về công tác tại đoàn NTDT Bắc Kạn 

Năm 2010 tiếp tục theo học nâng cao tại Học viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam! Trong suốt quá trình học đến nay là ca sĩ công tác viên nhiều đoàn nghệ thuật, nhà hát trong đó của Nhà Hát tuổi trẻ VN .Từng tham gia nhiều chương trình biểu diễn ở nước ngoài và có nhiều cống hiến đối với sự nghiệp VH văn nghệ như phục vụ nhân dân, chiến sĩ Huyện đảo Trường Sa tháng 4/2013 

 Năm 2012 đạt hai huy chương 1 vàng,1 bạc khi biểu diễn tham gia hội diễn các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc tại Sơn La.

Hoàng Nga từng tham gia giải Sao mai toàn quốc 2009, 2011 và cũng là một giọng ca mang âm hưởng dân gian miền núi được ban giám khảo đánh giá cao của dòng thi dân gian. 

Làm việc chuyên môn về thanh nhạc Tại đoàn NTDT Bắc Kan, là một ca sĩ công tác viên của Đài TH và là giáo viên thanh nhạc tại Trung tâm thanh Thiếu nhi Bắc Kạn. 

Cô đạt giải cao ở cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay và cuộc thi tiếng hát Truyền hình Bắc Kạn năm 2003, từng được mời là thành phần ban giám khảo Sơn ca tổ chức hai năm một lần giải tiếng hát Truyền hình tỉnh Bắc Kạn. 

 

Hoàng Nga có nhiều thành tích cống hiến cho sự nghiệp bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống của quê nhà.   

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh Hoàng Nga trong trang phục áo dài: 

 

PV (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm