Họa tiết nhiệt đới rực rỡ vào hè

THỨ SÁU, 11/04/2014 07:00:00

Thay thế những mẫu họa tiết đã quá quen thuộc như kẻ tartan hay polka dots, sao bạn không thử chọn cho mình những item họa tiết nhiệt đới cho ngày chớm hè sôi động và tươi vui.

Nếu như họa tiết hoa lá gắn liền với mùa xuân xanh thì có chăng, họa tiết nhiệt đới là sắc thái riêng biệt dành cho mùa hè. Họa tiết nhiệt đới là sự đan xen tuyệt vời giữa từ những họa tiết cây dừa, mặt trời, hình ảnh bãi biển bình minh, hoàng hôn hay đơn giản chỉ là những loại cỏ cây, hoa lá mát lành miền nhiệt đới được sắp xếp một cách  hài hòa khiến tổng thể vô cùng sinh động.
 
Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để cảm nhận vẻ đẹp mạnh mẽ và ấn tượng về những trang phục chứa đựng họa tiết đầy sức sống này. Qủa thật, cả không gian thiên nhiên miền biển khoáng đạt hay rừng núi kỳ vĩ được thu gọn lại bằng sự sáng tạo của các nhà thiết kế tài ba. Bởi thế, một cô nàng thích sự cá tính, nổi bật chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Còn gì tuyệt hơn vào hè với những chiếc váy, áo họa tiết mô phỏng hình ảnh của một thiên đường nhiệt đới với những cành cọ, dứa, hoa, chim bồ nông… Hãy mặc trang phục này với những tông màu trung gian, nhẹ nhàng để tạo vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ.
 
 
 
 
 
 
 Mẫu  họa tiết nhiệt đới thể hiện rõ nhất sức sống và những màu sắc của mùa hè.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mùa hè là mùa thoải mái với thời trang nhất, bạn sẽ chẳng phải lo ngại khi bước ra đường với những trang phục màu mè như thế này
 
Cookie (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm