Họa tiết hội họa lên ngôi cùng Donna Karan Spring 2015

THỨ NĂM, 02/04/2015 15:00:00

Donna Karan muốn “sơn màu đường phố với phong cách thành thị” để làm bừng sáng lên cả những gì tăm tối nhất, khiến cho mọi thứ đều rực rỡ và tươi vui qua BST Xuân 2015 của mình.

Những đường nét trang phục mang phong cách nghệ thuật đường phố với họa tiết graffities ấn tượng lấy cảm hứng từ những năm 50, được khắc họa bởi những nét cọ đầy màu sắc được sắp xếp ngẫu nhiên hòa quyện trong một thể thống nhất; hơn hết, lại được mix tinh tế với chân váy bút chì hoặc chân váy midi; là những thiết kế chiếm ưu thế. Và dù có pha trộn nhiều màu thì tổng thể không bị lòe loẹt – đó là đẳng cấp mà không phải ai cũng có được. Bên cạnh đó, những trang phục trơn màu đỏ đô hay màu be trên nền chất liệu lụa có đường xếp nếp khéo léo cũng là những mẫu nổi bật trên sàn diễn của Karan năm nay, khiến cho BST có sự tiết chế hoàn hảo. 

 

Miki (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm