Họa tiết hội họa lên ngôi cùng Donna Karan Spring 2015

THỨ NĂM, 02/04/2015 15:00:00

Donna Karan muốn “sơn màu đường phố với phong cách thành thị” để làm bừng sáng lên cả những gì tăm tối nhất, khiến cho mọi thứ đều rực rỡ và tươi vui qua BST Xuân 2015 của mình.

Những đường nét trang phục mang phong cách nghệ thuật đường phố với họa tiết graffities ấn tượng lấy cảm hứng từ những năm 50, được khắc họa bởi những nét cọ đầy màu sắc được sắp xếp ngẫu nhiên hòa quyện trong một thể thống nhất; hơn hết, lại được mix tinh tế với chân váy bút chì hoặc chân váy midi; là những thiết kế chiếm ưu thế. Và dù có pha trộn nhiều màu thì tổng thể không bị lòe loẹt – đó là đẳng cấp mà không phải ai cũng có được. Bên cạnh đó, những trang phục trơn màu đỏ đô hay màu be trên nền chất liệu lụa có đường xếp nếp khéo léo cũng là những mẫu nổi bật trên sàn diễn của Karan năm nay, khiến cho BST có sự tiết chế hoàn hảo. 

 

Miki (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm