Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan lạnh lùng làm vedette

THỨ SÁU, 17/10/2014 10:00:00

Chương trình khai trưởng triển lãm và Fashion show “Phong cách Ý trong sáng tạo Việt” là một hoạt động văn hóa về thời trang nhằm thúc đẩy, khai thác những ý tưởng sáng tạo và nâng cao hiểu biết về văn hóa thời trang của  hai nước Ý – Việt. 

Đây là lần đầu tiên A Designer Hà Nội tổ chức triển lãm những sản phẩm đặc sắc với sáng tạo Việt mang phong cách Ý. Đề cao văn hóa truyền thống của Việt Nam, những bộ trang phục chủ yếu đều lấy ý tưởng của tà áo dài lãng mạn, được cách điệu đầy ý nhị và tinh tế. Không chỉ vậy, những khung hình người phụ nữ Việt xưa cũng được in lên thân áo như tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm đấy dịu dàng của người con gái phương Đông. Bên cạnh đó, cũng dễ bắt gặp đường nét từ nước Ý cổ kinh qua chiếc áo choàng cape không tay thanh lịch. 

Và nét đẹp đậm chất Á châu của hoa hậu biển Nguyễn Thi Loan càng góp phần khiến cho vẻ đẹp của bộ đồ hoàn mỹ hơn, rực rỡ hơn. Nổi bật trong đêm diễn với vai trò vedett, Nguyễn Thị Loan đã làm mẫu rất tròn trịa và chuẩn xác, đầy phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp.

 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Leo (Depplus/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm