Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan lạnh lùng làm vedette

THỨ SÁU, 17/10/2014 10:00:00

Chương trình khai trưởng triển lãm và Fashion show “Phong cách Ý trong sáng tạo Việt” là một hoạt động văn hóa về thời trang nhằm thúc đẩy, khai thác những ý tưởng sáng tạo và nâng cao hiểu biết về văn hóa thời trang của  hai nước Ý – Việt. 

Đây là lần đầu tiên A Designer Hà Nội tổ chức triển lãm những sản phẩm đặc sắc với sáng tạo Việt mang phong cách Ý. Đề cao văn hóa truyền thống của Việt Nam, những bộ trang phục chủ yếu đều lấy ý tưởng của tà áo dài lãng mạn, được cách điệu đầy ý nhị và tinh tế. Không chỉ vậy, những khung hình người phụ nữ Việt xưa cũng được in lên thân áo như tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm đấy dịu dàng của người con gái phương Đông. Bên cạnh đó, cũng dễ bắt gặp đường nét từ nước Ý cổ kinh qua chiếc áo choàng cape không tay thanh lịch. 

Và nét đẹp đậm chất Á châu của hoa hậu biển Nguyễn Thi Loan càng góp phần khiến cho vẻ đẹp của bộ đồ hoàn mỹ hơn, rực rỡ hơn. Nổi bật trong đêm diễn với vai trò vedett, Nguyễn Thị Loan đã làm mẫu rất tròn trịa và chuẩn xác, đầy phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp.

 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Leo (Depplus/MASK) 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm