H&M cập nhật thông tin về Việt Nam, Suboi là đại diện thương hiệu

THỨ TƯ, 16/08/2017 10:00:00

 Ngay sau khi xác nhận mở cửa hàng tại Việt Nam, hãng thời trang nổi tiếng tiếp tục cập nhật thông tinh về thị trường mới này trên website chính thức.

 
Website chính thức của H&M đã cập nhật thêm ngôn ngữ mới là tiếng Việt. Khách hàng Việt Nam có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm cũng như toàn bộ giá tiền đã được quy đổi sang Việt Nam đồng.

H&M cap nhat thong tin ve Viet Nam, Suboi la dai dien thuong hieu hinh anh 1
Việt Nam trở thành quốc gia tiếp theo xuất hiện trên website của H&M.
 
H&M cap nhat thong tin ve Viet Nam, Suboi la dai dien thuong hieu hinh anh 2
Các sản phẩm đều hiển thị giá tiền Việt cùng những thông tin đầy đủ dành cho tín đồ yêu thời trang trong nước.
 
Ngoài ra, theo thông tin riêng của Zing.vn, cửa hàng H&M tại Việt Nam sẽ có đầy đủ các mẫu mã trong những BST mới nhất của hãng. Đặc biệt, nhân vật được lựa chọn là gương mặt đại diện của thương hiệu thời trang bình dân đình đám tại Việt Nam chính là rapper Suboi. Trước đó, cô từng gây chú ý khi tham gia chiến dịch thời trang của thương hiệu này vào năm ngoái cùng hình ảnh tràn ngập Quảng trường Thời đại ở New York.

Chính nhờ phong thái làm việc chuyên nghiệp cùng gout thời trang cực chất đã giúp Suboi nhận được cơ hội hợp tác với một nhãn hàng quốc tế. Cô cũng được đánh giá là đại diện xứng đáng cho thế hệ khách hàng trẻ ở Việt Nam trẻ trung và năng động.

H&M cap nhat thong tin ve Viet Nam, Suboi la dai dien thuong hieu hinh anh 3
Suboi từng là gương mặt đại diện của H&M trong chiến dịch thời trang kết hợp cùng Kenzo.
 
Thiên Minh (Tri Thức Trực Tuyến)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm