Hé lộ trang phục dân tộc trong đêm chung kết Hoa hậu của Phi Thanh Vân

THỨ HAI, 04/12/2017 10:30:00

‘Nữ hoàng dao kéo’ đã có mặt tại tiểu bang Florida từ ngày 1/12 để tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt được diễn ra tối ngày 3/12 giờ Mỹ và sáng ngày 4/12 giờ Việt Nam.

Quyền lực, xinh đẹp và sang trọng là những gì Phi Thanh Vân muốn thể hiện thông qua bộ trang phục truyền thống sẽ xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2017.
Bộ trang phục được NTK Minh Châu thiết kế riêng cho Phi Thanh Vân. Anh cho biết, bộ áo dài lấy cảm hứng từ hình ảnh Âu Lạc,  được làm tỉ mỉ gần 2 tháng trời.

Được biết, Phi Thanh Vân đã chuẩn bị cho cuộc thi này cách đây 6 tháng. Ngoài ‘đại trùng tu’ nhan sắc để có thân hình lý tưởng,  số đo 3 vòng 94 – 60 – 104,  giành nhiều thời gian tập luyện hình thể, catwalk , cô còn chuyên tâm 4 tháng để hoàn thành khóa học CEO trang bị kiến thức dành cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân này.

ảnh: Duy England

 
Tom/MASK 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm