Hé lộ lý do cả Hoàng Thùy và Chúng Huyền Thanh đều không xuất hiện trong tập 10 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

CHỦ NHẬT, 03/12/2017 09:00:00

Trong tập 10 "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam", khán giả để ý không chỉ thiếu đi sự xuất hiện của Hoàng Thùy mà Á quân "The Face 2016" cũng không góp mặt trong thử thách cuối cùng này.

Cách đây không lâu, sau khi BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đăng tải ảnh hậu trường quay TVC quảng bá cho đêm chung kết cuộc thi, khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra trong những hình ảnh được chia sẻ không có sự xuất hiện của Hoàng Thùy.

Ngay khi tập 10 được chiếu trên truyền hình thì cũng không ít người tinh ý nhận ra trong thử thách lần này ngoài Hoàng Thùy còn có một gương mặt khác không góp mặt trong TVC quảng bá là Chúng Huyền Thanh, Á quân "The Face Vietnam 2016".

Đứng trước sự thắc mắc của khán giả, Hoàng Thùy đã giải thích nguyên do mình không tham gia các thử thách trong tập 10 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" do kẹt lịch diễn đã ký hợp đồng từ trước đó khá lâu.

Liên hệ với ban tổ chức để hỏi thêm về trường hợp đặc biệt này thì chúng tôi nhận được câu trả lời: "Thật ra phiên bản truyền hình thực tế là thử thách không tính điểm và không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc, thí sinh được khuyến khích tham gia để cọ xát và rèn luyện, cũng là cơ hội cho các bạn thể hiện bản lĩnh và đến gần khán giả hơn. Ngoài ra, trong các thử thách trước vẫn có những thí sinh vắng mặt vì lí do sức khoẻ hoặc vướng lịch trình khác, ví dụ như ở tập 9, một số thí sinh không tham gia thử thách vì lí do sức khoẻ. Ban tổ chức nếu nhận được lí do chính đáng và phù hợp vẫn sẽ tạo điều kiện cho các bạn như nhau".

Tập 10 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" cũng là tập cuối cho phiên bản truyền hình thực tế của cuộc thi nhan sắc đình đám nhất nhì Việt Nam này. Tuy đã chọn ra được top 45 nhưng chỉ có khoảng 42 thí sinh xuất hiện để tham gia 2 thử thách cuối cùng là quay đoạn phim truyền cảm hứng cũng như quay TVC quảng bá cho đêm Chung kết. 

Trong tập này, ngoài host Phạm Hương sẽ trực tiếp thị phạm cho các thí sinh còn có sự đồng hành của Á hậu Dương Trương Thiên Lý và Cố vấn sắc đẹp - hoa hậu Hải Dương. Các thí sinh phải trải qua 2 thử thách là "Quay video truyền cảm hứng đến cộng đồng""Quay video quảng bá đêm chung kết". Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh sẽ được chia làm 7 nhóm với 7 chủ đề khác nhau về các vấn đề xã hội hiện nay. Ở thử thách này, chiến thắng thuộc về nhóm 2 với chủ đề "Ngành nghề làm nước nắm truyền thống ở Phú Quốc"

Các thí sinh được chia làm 7 nhóm để cùng nhau thực hiện thử thách

Nhóm 2 xuất sắc dành được chiến thắng ở thử thách đầu tiên

Bước vào thử thách thứ 2, các thí sinh sẽ quay video cùng một tấm rèm pha lê. Bên cạnh những thí sinh có sự thể hiện chuyên nghiệp, vẫn có những người đẹp lúng túng trước ống kính. Trong đó, sự thể hiện của thí sinh Kiều Nhung là hài hước nhất. Phong cách của người đẹp này bị hoa hậu Phạm Hương chê giống "cô gái hái bưởi".

Hình ảnh các thí sinh trong thử thách thứ hai

Bi/MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm