Hậu tái hợp Justin Bieber, Selena Gomez gợi cảm với hình tượng quý bà trên bìa tạp chí

THỨ SÁU, 01/12/2017 12:00:00

Mới đây, nữ ca sĩ Wolves đã chính thức xác nhận quay lại với bạn trai kém tuổi đình đám.

Mới đây, nữ ca sĩ 25 tuổi đã xuất hiện mặn mà quyến rũ trên bìa tạp chí Billboard với lối make up già dặn cổ điển mắt khói, môi trầm. Ngày 30/11, Selena Gomez được tạp chí Billboard bình chọn là "Người phụ nữ của năm". Công chúa Disney nay đã trưởng thành, để lộ vẻ đẹp ngọt ngào và chín chắn từ thần thái, cách trang điểm cho tới trang phục. 

Về danh hiệu được trao cho Selena, John Amato - chủ tịch của Tập đoàn truyền thông Billboard - đánh giá: "Selena không chỉ nổi tiếng trên các bảng xếp hạng mà còn liên tục truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ ở khắp thế giới về cách sống chân thực, cống hiến. Cô ấy chưa bao giờ ngại nói ra suy nghĩ và dùng sức ảnh hưởng của mình để bênh vực người khác".

Ngoài việc chụp ảnh bìa nhân sự kiện này, Selena Gomez trả lời phỏng vấn về chuyện chia tay The Weeknd và tái hợp với "tình cũ" Justin Bieber.

Selena Gomez nổi bật trong bộ Tuxedo liền của Mugler

Sau nhiều tháng ngày để người hâm mộ mòm mỏi đoán già đoán non, Selena Gomez đã chính thức xác nhận quay lại với người tình kém tuổi. Về việc để Justin Bieber bước vào đời cô một lần nữa, Selena Gomez giải thích: "Tôi đã 25 tuổi, không còn là cô gái 18, 19 nữa. Tôi yêu mến những người thực sự có ảnh hưởng tới cuộc đời mình... Tôi nghĩ tình yêu thực sự là thứ vượt lên trên chúng ta, những thứ nhỏ nhất nhưng có tác động to lớn".

Nguồn ảnh: Billboard

ABC/ MASK online (theo Daily Mail)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm