Hai cô gái ngực trần gây náo loạn sàn diễn Paris Fashion Week

THỨ SÁU, 27/09/2013 11:50:00

Hôm 26/9 vừa qua, một sự việc hy hữu đã diễn ra trong show diễn của Nina Ricci trong khuôn khổ Paris Fashion Week. Hai phụ nữ để ngực trần lao lên sàn diễn nhưng đã thất bại trong nỗ lực cản trở chương trình và bị nhân viên an ninh nhanh chóng đưa khỏi khu vực trình diễn ngay sau đó.

Sự việc diễn ra vào lúc mới bắt đầu show diễn tổ chức tại khu vườn Tuileries ở Paris. Họ sơn lên cơ thể dòng chữ tiếng Anh “Fashion dictaterror” (Kẻ độc tài thời trang) và “Model don’t go to brothel” (Người mẫu không vào nhà thổ). Những tiếng la hét của hai người này gần như đã bị át đi bởi tiếng ồn khi tấm mành ở giữa sàn diễn di chuyển. Họ lao lên sân khấu trong khi các người mẫu vẫn tiếp tục thực hiện màn catwalk. Khi chạy tới phía trước các nhiếp ảnh gia thì 2 nhân viên an ninh đã bước lên sàn diễn và nhanh chóng đưa họ rời khỏi khu vực này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Hai cô gái ngực trần gây náo loạn sàn diễn thời trang
 
Được biết đây là 2 thành viên của FEMEN - một nhóm các nhà hoạt động vì nữ quyền người Ukraina. Họ biểu tình để phản đối việc phụ nữ Ukraina bị biến thành nô lệ tình dục và gái mại dâm. Đây không phải là lần đầu tiên các thành viên của nhóm này xuất hiện tại các sự kiện thời trang. Trước đó, vào năm 2012, FEMEN đã tới Milan và phá rối show trình diễn bộ sưu tập mùa thu 2013 của Versace. Vào đầu năm nay, 2 thành viên trong nhóm cũng quậy phá tại đêm chung kết Germany's Next Top Model do siêu mẫu Heidi Klum làm MC.
 
 
 
 
Hai cô gái là thành viên của FEMEN - một nhóm các nhà hoạt động vì nữ quyền người Ukraina 

Hùng Cường (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm