Hà Hồ trở lại ấn tượng trên sàn catwalk

THỨ HAI, 14/04/2014 22:00:00

 Hà Hồ vừa có sự trở lại đầy ấn tượng trong show diễn của nhà thiết kế Kelly Bùi nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Thượng Hải diễn ra vào chiều nay.

Hiện nay, Hà Hồ được biết đến nhiều với tư cách là một ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt. Tuy nhiên, trước đó nữ giám khảo X Factor đã khá thành công với vai trò người mẫu. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Hà Hồ không còn gắn bó với đường băng, cô rất ít khi xuất hiện trong vai trò người mẫu trừ những show diễn lớn của NTK Công Trí. 
 
Và chiều nay, Hà Hồ đã ‘phá lệ’ khi xuất hiện đầy ấn tượng trong show diễn của Kelly Bùi nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Thượng Hải (Shanghai fashion week). Hà Hồ xuất hiện với vai trò mở màn và kết thúc show diễn này. 
 
Cô thể hiện 3 thiết kế gam màu đen chủ đạo với những đường cắt gợi cảm và quyến rũ của Kelly Bùi. Mặc dù đã lâu không trình diễn thời trang nhưng Hà Hồ vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình với gương mặt sắc lạnh, cá tính, những sải bước mạnh mẽ đầy kiêu hãnh trên sàn catwalk. 
 
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng của Hồ Ngọc Hà tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải. 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
Tom (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm