Giám khảo VNTM tạo dáng 'xì tin' thị phạm thí sinh

THỨ SÁU, 22/08/2014 16:00:00

Để làm mẫu cho thí sinh Vietnam Next Top Model trước buổi chụp ảnh, Adam và Xuân Lan đã cùng nhau hóa thân thành một cặp đôi đang yêu đầy trẻ trung và đáng yêu... Bên cạnh đó, các giám khảo khác cũng tạo dáng & phục trang vô cùng 'cute'.

 Ngày hôm nay (22/8),  vòng sơ tuyển khu vực Hà Nội của VNTM 2014 bước vào ngày thi thứ 3. Sau 2 ngày thi liên tiếp, với các vòng thi catwalk, hình thể với trang phục đồ bơi, phỏng vấn, 20 thí sinh xuất sắc nhất của vòng casting khu vực phía Bắc sẽ đến với phần thi photoshoot để quyết định thí sinh vào nhà chung. Trong phần thi này các thí sinh sẽ lần đầu tiên được thử công việc của một người mẫu – đó  chính là tạo dáng chụp ảnh với Nhiếp ảnh gia  Samuel Hoàng – thành viên BGK.

Trước khi đến với phần thi chụp ảnh, các thí sinh được vào phòng hóa trang để các chuyên viên trang điểm và làm tóc. Trong phần thi này các thí sinh sẽ tạo dáng trong trang phục của công ty thời trang Canifa với phong cách trẻ trung và năng động


Để làm mẫu cho thí sinh trước buổi chụp ảnh, Adam và Xuân Lan đã cùng nhau hóa thân thành một cặp đôi đang yêu đầy trẻ trung và đáng yêu tạo dáng, khiến cho các thí sinh rất thích thú. 


Không chỉ  'tung hứng' vô cùng ăn ý trên ‘ghế nóng’, giám khảo Adam và Xuân Lan khi tạo dáng  cũng khá ‘hợp cạ’. Sự “xì tin” và cách tạo dáng vô cùng “cute” của hai vị giá khảo đã giúp cho thí sinh có thêm tự tin để bước vào phần thi của mình.


Bên cạnh đó, giám khảo Nam Trung & Samuel Hoàng cũng có phong cách phục trang & tạo dáng vô cùng 'xì tin'


C.N (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm