Giám đốc nhà mốt Hermès bỏ việc

THỨ TƯ, 23/07/2014 11:00:00

 Mới đây nhà thiết kế Christophe Lemaire, giám đốc sáng tạo Hermès đã tuyên bố từ chức sau 4 năm gắn bó với thương hiệu danh tiếng nước Pháp này. 

 Christophe Lemaire trở thành giám đốc sáng tạo của Hermès vào năm 2010, sau 4 năm gắn bó, giờ đây nhà thiết kế Christophe Lemaire muốn rời bỏ vị trí để tập trung phát triển thương hiệu thời trang của riêng mình. “Những trải nghiệm mà tôi có được khi làm việc cho Hermès thật phong phú và tuyệt vời trên cả phương diện nghề nghiệp lẫn con người”, Christophe cho biết. “Tôi rất tự hào với những thành quả mà chúng tôi có được. Tuy vậy, thương hiệu riêng của tôi đang trên đà phát triển nên tôi muốn dành toàn tâm toàn ý cho nó”, ông chia sẻ thêm .

Nhà thiết kế Christophe Lemaire

 Axel Dumas, CEO của thương hiệu phát biểu -  “Tôi rất trân trọng những cống hiến của Christophe cho dòng thời trang nữ của Hermès. Dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của anh ấy, chúng tôi đã có những cải tiến về tính thẩm mỹ và đạt doanh thu lớn. Tôi rất mong Christophe sẽ thành công với thương hiệu riêng của anh ấy”,

Bộ sưu tập Xuân Hè 2015, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1-10 sẽ là show diễn cuối cùng của Christophe Lemaire cho Hermès. Hiện thương hiệu này vẫn chưa tiết lộ ai là người thay thế vị trí của Christophe Lemaire trong tương lai.

Cùng nhìn lại những thiết kế tuyệt đẹp của Christophe Lemaire đã cống hiến cho Hermes:

 

 

 Hermès fall 2014

Spring 2014

Fall 2013

Spring 2013

Fall 2012

Spring 2012

 Tin liên quan:

Hermès chính thức khép lại Paris Fashion Week Fall 2014 

  Hòa mình vào thiên nhiên cùng BST Hermès Spring 2014

Tom (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm