Giám đốc nhà mốt Hermès bỏ việc

THỨ TƯ, 23/07/2014 11:00:00

 Mới đây nhà thiết kế Christophe Lemaire, giám đốc sáng tạo Hermès đã tuyên bố từ chức sau 4 năm gắn bó với thương hiệu danh tiếng nước Pháp này. 

 Christophe Lemaire trở thành giám đốc sáng tạo của Hermès vào năm 2010, sau 4 năm gắn bó, giờ đây nhà thiết kế Christophe Lemaire muốn rời bỏ vị trí để tập trung phát triển thương hiệu thời trang của riêng mình. “Những trải nghiệm mà tôi có được khi làm việc cho Hermès thật phong phú và tuyệt vời trên cả phương diện nghề nghiệp lẫn con người”, Christophe cho biết. “Tôi rất tự hào với những thành quả mà chúng tôi có được. Tuy vậy, thương hiệu riêng của tôi đang trên đà phát triển nên tôi muốn dành toàn tâm toàn ý cho nó”, ông chia sẻ thêm .

Nhà thiết kế Christophe Lemaire

 Axel Dumas, CEO của thương hiệu phát biểu -  “Tôi rất trân trọng những cống hiến của Christophe cho dòng thời trang nữ của Hermès. Dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của anh ấy, chúng tôi đã có những cải tiến về tính thẩm mỹ và đạt doanh thu lớn. Tôi rất mong Christophe sẽ thành công với thương hiệu riêng của anh ấy”,

Bộ sưu tập Xuân Hè 2015, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1-10 sẽ là show diễn cuối cùng của Christophe Lemaire cho Hermès. Hiện thương hiệu này vẫn chưa tiết lộ ai là người thay thế vị trí của Christophe Lemaire trong tương lai.

Cùng nhìn lại những thiết kế tuyệt đẹp của Christophe Lemaire đã cống hiến cho Hermes:

 

 

 Hermès fall 2014

Spring 2014

Fall 2013

Spring 2013

Fall 2012

Spring 2012

 Tin liên quan:

Hermès chính thức khép lại Paris Fashion Week Fall 2014 

  Hòa mình vào thiên nhiên cùng BST Hermès Spring 2014

Tom (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm