"Fedora - Chiếc mũ không che nắng!"

THỨ TƯ, 09/10/2013 14:00:00

 Chọn chiếc đầm maxi kiểu sơ mi màu hồng ngọt ngào quyến rũ, mắt kính góc cạnh cá tính và đôi sandal  quai mảnh, thêm chiếc túi đen sang trọng, Miranda Kerr tự  ngắm mình trong gương : quá ổn! Trong giây lát, cô cảm thấy như vẫn thiếu thiếu điều gì đó. Nhìn sang giá quần áo của Orlando, cô chợt thấy chiếc mũ fedora. 

Vậy là cô đã tìm ra câu  trả lời. Vén bím tóc tết trễ nải sang một bên, đội chiếc mũ lên đầu, bây giờ thì hình ảnh của cô không thể hoàn hảo hơn. 
 
 
Không phải chỉ mình Miranda mới biết đến sự công hiệu tuyệt vời của chiếc mũ Fedora trong việc tạo ra sự khác biệt trong thời trang, mà hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng khác, bất kể nam nữ như : Michael Jackson, Kate Moss, Jenifer Aniston, Britney Spear, Jessica Alba...đều mê mẩn nó. 
 
Sở dĩ fedora có được quyền năng đặc biệt như vậy là vì nó có là một phụ kiện đa di năng, nó có thể phối với đủ loại trang phục, đủ phong cách, từ dịu dàng nữ tính tới sang trọng ấn tượng, từ trẻ trung ngây thơ tới hầm hố cá tính, nó vừa tạo một chút xa cách, đài các lại vừa suồng sã thân mật. Nó có khả năng biến báo tựa như một cô tắc kè. Chính vì thế, nó phù hợp với mọi hoàn cảnh. Lên thảm đỏ: thật cá tính! Ra phố: tất nhiên rồi! Đi biển: tại sao không?...
 
Thế nên, không lạ gì mà mùa thời trang vừa rồi, fedora một lần nữa lại gây sốt. Và tất nhiên trong từ điển thời trang của các fashionista không thể thiếu vắng nó. Còn các sao thì thi nhau thử với item này. Còn bạn, hãy đội một chiếc mũ fedora, tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai!
 
1. Fedora trên sàn diễn 
 
 
 
 
 
  
 
2. Fedora và các tín đồ thời trang 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

[Xem tiep]
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
3. Sao mê mẩn fedora 
 
 
Michael Jackson và chiếc mũ fedora quen thuộc 
 
 
 Olivia Palermo
 
 
 
 
 
Miranda Kerr là tín đồ của  Fedora 
 
 
 
Paris Hilton  
 
 
Khloe Kardashian
 
 
Nicky Hilton  
 
 
 Lady Gaga

 
Kim (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm