Fan 'sốc' khi Miranda Kerr và Cara Delevingne trượt Top 50 siêu mẫu

THỨ HAI, 01/12/2014 15:40:00

 Danh sách top 50 siêu mẫu hàng đầu thế giới đã được Models.com công bố. Tuy nhiên, các fans đã vô cùng sốc khi hai cái tên đình đám là Miranda Kerr và  Cara Delevingne đều không góp mặt trong danh sách này.

Models.com bố danh sách Top 50 siêu mẫu thế giới hàng năm dựa trên số lượng tham gia các chiến dịch quảng cáo, chụp hình trên tạp chí của mỗi siêu mẫu cũng như tần suất xuất hiện trên truyền thông và số người theo dõi trên mạng xã hội. 

 

 

Miranda Kerr dừng hợp đồng với Victoria's Secret, sau đó tập trung chăm sóc con trai và thương hiệu mỹ phẩm, không tham gia trình diễn thời trang, xuất hiện hiếm hoi trong một cái chiến dịch quảng cáo và tạp chí chính là lý do Miranda Kerr bị gạch tên khỏi danh sách Top 50 siêu mẫu thế giới năm nay. 

 

Miranda Kerr trượt Top 50 siêu mẫu thế giới do những hoạt động thời trang thưa thớt 

Mặc dù rất tích cực trình diễn trong các tuần lễ thời trang nhưng Cara Delevingne vẫn 'mất hút' khỏi danh sách này bởi các hoạt động quảng cáo thưa thớt, ít xuất hiện trên tạp chí. 

 

Mặc dù vẫn chăm chỉ trình diễn và góp mặt trong chiến dịch quảng cáo của Mulberry, Burberry, Topshop, Chanel... nhưng Cara Delevingne vẫn trượt khỏi Top 50 siêu mẫu.  

Gương mặt người mẫu mới được coi như hiện tượng trong năm nay chính là em gái của Kim 'siêu vòng ba' -  Kendall Jenner. Cô nàng đã có một năm bận rộn với các chiến dịch quảng cáo, chụp hình tạp chí và trình diễn trong tuần lễ thời trang của các ông lớn như Chanel, Dolce & Gabbana, Balmain.... Cô cũng sở hữu lượng fans hâm mộ trên mạng xã hội lên tới 3,2 triệu. Theo sau đó là Gigi Hadid có 1,2 triệu người và Georgia May Jagger là 666.000 người theo dõi. Đây là 3 cái tên đáng chú ý trong danh sách Top 50 siêu mẫu năm nay.
 
 
 
 
 
 Cái tên được nhắc đến nhiều nhất làng mẫu năm nay chính là Kendall Jenner, cô cũng được coi là một hiện tượng giống như Cara Delevingne 
 
Edie Campbell đứng đầu danh sách những chân dài hoạt động tích cực trong các chiến dịch quảng cáo năm 2014. Cô là gương mặt được lựa chọn bởi những thương hiệu thời trang lớn, bao gồm Burberry.
 
 
 
 Edie Campbell được đánh giá là chân dài hoạt động tích cực nhất năm 2014.
 Tin liên quan: 
 
 
Tom (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm