Độc đáo bộ sưu tập thời trang chống 'dê xồm'

THỨ HAI, 30/06/2014 08:00:00

Có nhiều thiết kế thời trang giúp phụ nữ chống lại những tên yêu râu xanh ngoài đường phố.

Vòng tay xịt hơi cay
 
Vòng tay xịt hơi cay là một trong những món phụ kiện bảo vệ  phụ nữ khi đi ra ngoài đường lúc trời tối hoặc khu vắng vẻ. Những chiếc vòng này thường có thiết kế rỗng bên trong để cho khí hoặc bột ớt vào trong. Chỉ cần một nút ấn, chiếc vòng sẽ phun thẳng những chất cay vào kẻ đối diện và khiến họ không kịp trở tay. Thú vị hơn, những chiếc vòng này còn được gắn thiết bị chip điện tử có khả năng kết nối với tổng đài của cảnh sát. Nó giúp cảnh sát dễ dàng định vị được địa điểm gặp nạn của phụ nữ.
 
 
 
 
 
Nhẫn có gai nhọn
 
Những chiếc nhẫn có gai nhọn là một sản phẩm vô cùng độc đáo của nhà thiết kế Hà Lan Zelda. Những chiếc gai nhọn trên phần thân nhẫn sẽ trở thành vũ khí tấn công hữu hiệu khi người đeo bị hãm hiếp. Để tăng thêm tính thẩm mỹ, Zelda đã cho thiết kế nhẫn phòng thân với nhiều kiểu dáng thú vị như  mô phỏng hình thực vật, những tòa kiến trúc… 
 
 
Quần lót "nổi cộm"
 
Một trong những ý tưởng của các nhà thiết kế Thái Lan, họ đã cho ra mắt chiếc quần lót giả nam dành riêng cho phái nữ. Khác với những loại quần lót thông thường, chiếc quần giả nam được gắn thêm một bộ phận nổi cộm ở phía trước tựa theo hình dáng dương vật.  Hy vọng,chiếc quần này sẽ khiến các gã yêu râu xanh phải từ bỏ ý định xấu xa và "chạy đứt dép" mỗi khi nhìn thấy. Tuy nhiên,  mẫu thiết kế tế nhị này cũng khiến nhiều người có cái nhìn không thiện cảm về nó. Chính vì lí do đó, giới truyền thông Thái Lan đã từ chối quảng cáo cho sản phẩm này.
 
 
 
Áo ngực phóng điện
 
Chiếc “áo giáp” này là một thiết kế của ba sinh viên người ấn độ. Nó có tính năng cảm biến và bảng mạch điện giật khi kẻ tấn công sắp chạm tay sờ ngực nạn nhân, nó sẽ rung lên và phóng ra nguồn điện để “đánh  bật” lại đối phương khiến “yêu râu xanh” gục ngã. 

Sở dĩ, chiếc áo có khả năng làm được như vậy là nó được trang bị một hệ thống định vị toàn cầu GPS cho điện thoại di động GSM, cảm biến áp suất và một thiết bị có khả năng truyền 3.800kV.
 
 

“Đai trinh tiết”
 
“Đai trinh tiết” là cách gọi của những chiếc quần đặc biệt được tạo theo khuôn dáng "khu vực nhạy cảm" và chỉ được cởi ra khi có... khóa. Thực tế, đai trinh tiết được ghi nhận đã xuất hiện trong xã hội từ thời La Mã và người phát minh ra là bạo chúa Carrera ở Venice, Ý.  Những chiếc “đai trinh tiết này” giúp các chiến sĩ yên tâm xuất trận khi để vợ ở nhà một mình.

Theo thời gian, kiểu nội y đặc biệt này đã có nhiều cải tiến từ chất liệu cho đến kiểu dáng. Đi đầu trong việc sản xuất là hai hãng "Chastity Belts USA" và "Chastity belt for men".Bên cạnh chất liệu sắt kinh điển, nhựa dẻo, da cũng được sử dụng trong việc sản xuất đai trinh tiết. Mục đích tạo ra những chiếc quần đặc biệt này không chỉ đơn giản ở việc giữ trinh tiết ở nam và nữ giới, nó còn được sản xuất với mục đích chống lại... yêu râu xanh.
 
 
 
 
 
 
 
Quần jeans gắn thiết bị định vị 
 
Hai sinh viên nữ Diksha Pathak và Anjali Srivastava đến từ thành phố Varanasi, Ấn Độ đã tự thiết kế nên chiếc quần jeans độc đáo để bảo vệ an toàn cho bản thân mỗi khi đi ra ngoài đường vào trời tối. Họ đã lắp một nút bấm điện tử vào bên trong chiếc quần để gửi tín hiệu đến sở cảnh sát gần nhất nếu bị tấn công. Thiết bị này còn được gắn thiết bị định vị để  cảnh sát có thể đến thẳng chỗ nạn nhân. Pin của thiết bị cảnh báo này có thể dùng trong vòng 3 tháng, trong khi giá của chiếc quần jeans này chỉ là 43 cents (hơn 80,000 đồng).


 
 
 
 
Gem (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm