Đến quần jeans dáng cơ bản cũng có kiểu hợp xu hướng, kiểu không

THỨ HAI, 24/04/2017 07:00:00

 Chưa nói đến những thiết kế mới nhất, chỉ riêng dáng quần jeans cơ bản cũng cần chia ra kiểu nào đúng xu hướng, kiểu nào đã lỗi thời để còn loại bỏ nhanh chóng.

 
 Những chiếc quần jeans bụi bặm vẫn chẳng khi nào vắng bóng khỏi tủ đồ của các quý cô. Không bao giờ hết thời, cá tính, năng động… là những tính từ được dùng để ngợi ca mỗi khi nhắc tới những chiếc quần xanh thời thượng. Thế nhưng bên cạnh skinny, vintage hay boyfriend jeans, quần jeans cũng có dăm ba xu hướng mà các quý cô cần nằm lòng để tiếp cận gần hơn với phong cách đương thời.

Quần jeans rách thì chỉ rách gối đơn thuần thôi

Năm 2016 quả là năm của những chiếc quần jeans rách khi jeans càng rách te tua, tua rua càng lớn… thì càng được ưa chuộng. Thế nhưng trong năm nay, kịch bản những chiếc quần jeans rách lớn đã kết thúc để nhường chỗ cho những chiếc quần jeans rách nhẹ nhàng, có phần tối giản hơn. Vài đường rạch nhỏ, sờn rách nhẹ ở 2 bên đầu gối, túi quần hay gấu quần sẽ là tất cả những gì bạn cần để có được vẻ ngoài cá tính mà không quá phản cảm.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 1.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 2.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 3.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 4.

Quần dáng cơ bản nên là cạp cao tôn dáng

Một đặc điểm của jeans khiến tín đồ thời trang say đắm qua biết bao thời kì đó là vẻ ngợi cảm pha lẫn cá tính vô cùng đặc trưng. Vì thế mà khi chọn jeans, bạn cũng nên cân nhắc tới điều này và tạm cất đi những chiếc quần jeans dáng baggy với cạp, hông rộng thùng thình để thay vào đó là những chiếc quần cạp cao tôn dáng, ôm lấy đôi chân một cách vừa phải. Sẽ chẳng còn thời gian cân đong đo đếm xem hôm nay mặc gì với một chiếc quần jeans xanh co dãn, tôn lên vòng 3 gợi cảm lẫn đôi chân thon dài quyến rũ.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 5.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 6.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 7.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 8.

Nếu đã là ống rộng thì nên là jeans dáng culottes

Bạn là tín đồ của thời trang vintage cổ điển? Thế thì hãy sắm ngay cho mình một chiếc quần jeans suông dáng thô hay dáng culottes và tạm thời nói lời giã từ ngay với những chiếc quần jeans gấu loe rộng. Quần jeans dáng suông sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài đậm chất vintage, lại vô cùng dễ mặc, luôn vừa vặn và cá tính khỏi phải bàn cãi. Kiểu quần này còn trở nên ấn tượng vô cùng khi được áp dụng với kiểu xắn gấu bản to nữa đấy.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 9.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 10.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 11.

Quần jeans cũng đừng ôm sát quá

Skinny jeans không còn quá bó sát, baggy jeans nhưng không rộng thùng thình… là những gì cần nằm lòng trong xu hướng jeans năm nay. Những chiếc quần jeans trong mùa hè năm nay chủ yếu chỉ ôm sát vừa đủ và tối giản chi tiết.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 12.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 13.

Đến quần jeans dáng sơ bản cũng có kiểu chuẩn xu hướng, kiểu không - Ảnh 14.
 
Sushi (Trí Thức Trẻ)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm