Đầu xuân năm mới, em chọn tà áo dài...

THỨ SÁU, 31/01/2014 08:00:00

Depplus.vn -  Cuộc sống hiện đại đổi thay từng ngày, chỉ có tà áo dài vẫn vậy, vẫn vẹn nguyên giá trị, sự tinh tế, duyên dáng và niềm kiêu hãnh của phụ nữ Việt. Hôm nay, ngày đầu tiên của năm mới, thời tiết ấm áp như chiều lòng người, hãy diện tà áo dài duyên dáng để thấy mình đẹp hơn, Xuân hơn trong mùa xuân mới, bạn nhé!

Áo dài dành cho mọi lứa tuổi, trở thành trang phục chuẩn mực cho những dịp đặc biệt hoặc những ngày lễ tết…; đem đến sự trang trọng, nghiêm túc nhưng không kém phần duyên dáng và gợi cảm cho người phụ nữ. 

Mỗi dịp Tết đến xuân về, những bạn gái lại mặc lên mình chiếc áo truyền thống của dân tộc, với gam màu nổi bật may mắn, những tà áo thướt tha bay nhẹ lướt đi trong nắng , tạo nên một bức tranh hoàn mỹ của mùa xuân.


[Xem tiep]>

  

Bee (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm