Đâu là chiếc túi tạo nên xu hướng hot nhất trên Instagram hiện nay?

THỨ TƯ, 30/08/2017 10:06:00

Depplus.vn - Không đến từ các thương hiệu lớn, chiếc túi khuấy đảo xu hướng của các tín đồ thời trang trên instagram lại đến từ một thương hiệu bình dân ở Los Angeles.

Đốn đổ các tình yêu thời trang, tạo nên xu hướng hot nhất thời điểm này là chiếc túi MOREAU BUCKET BAG đến từ thương hiệu Staud. Staud là một thương hiệu bình dân, chuyên dòng đồ basic mà mọi cô gái đều biết và yêu thích. Không quá cầu kì trong thiết kế, chiếc túi Moreau như chiếc xô da màu whiskey, ẩn bên trong lớp dây đan của người đánh cá cùng tay cầm thoải mái. Chiếc túi bắt mắt ở những chi tiết đan dây vô cùng khéo léo của bàn tay người thợ lành nghề và độ ứng dụng cao, làm nổi bật chủ sở hữu.

Chiếc túi MOREAU BUCKET BAG được yêu thích và lan truyền chóng mặt trên instagram với những cái tên nặng kí bảo chứng cho độ nóng của nó như: Leandra Medine, Aimee Song, và Lisa Aiken. Đến Alexa Chung thậm chí đã được phát hiện mang nó xung quanh NYC. Đây chắc chắn là chiếc túi tạo nên xu hướng mùa hè của mọi cô gái. Cùng ELLE kiểm chứng xem chiếc túi này ‘hot’ tới mức nào nhé.

 

Theo Nhã Hello (Tạp chí Phái đẹp)

Trần Hiền (theo MASK Online)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm