Đặng Khánh, Hà Thu tái xuất với thời trang ren lưới

THỨ HAI, 09/06/2014 16:00:00

(Mask) - Hà Thu của Vietnam’s Next Top Model cùng Đặng Khánh – nhà thiết kế có vẻ ngoài của một hot boy của Project Runway đã tái xuất trong bộ ảnh mới cùng người mẫu Thúy Hạnh. Họ thể hiện những trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Thảo – cô nàng cá tính của Project Runway Vietnam mùa giải năm nay.

 


Đặng Khánh tuy không phải là người mẫu chuyên nghiệp, nhưng với vẻ ngoài cá tính, cùng biểu cảm lạnh lùng vốn có, anh vẫn có những shoot ảnh ấn tượng cùng với hai chân dài Hà Thành.  Hà Thu là một trong những người mẫu rất được lòng các nhà thiết kế trẻ. Vừa thực hiện bộ ảnh đồ bơi cùng nhà thiết kế Lan Anh, cô đã xuất hiện trở lại trong bộ ảnh quảng bá bộ sưu tập mới của Nguyễn Thảo. Với biểu cảm ấn tượng, góc mặt đậm chất mẫu, Hà Thu đã không làm cho khán giả thất vọng. Riêng Thúy Hạnh, cô hiện tại vẫn đang tham gia vào Project Runway Vietnam với vai trò người mẫu. Cô đang phấn đấu hết sức để được đến Mỹ để tham gia New York Couture Fashion Week – một giải thưởng lớn dành cho người mẫu chiến thắng của chương trình.

Chia tay Project Runway ở tập 4, Nguyễn Thị Thảo vừa khai trương một cửa hàng cho riêng mình. Dòng sản phẩm chính mà cô muốn hướng tới khách hàng là những sản phẩm ứng dụng cho phụ nữ và nam giới cá tính và năng động.  
Nguyễn Thị Thảo & cửa hàng riêng của mình

Thanh Duy
(Depplus/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm