Đẳng cấp như 'bà hoàng' Lee Young Ae cũng có lúc diện váy nhái

THỨ HAI, 04/12/2017 10:00:00

Tuy nhiên lỗi không thuộc về 'nàng Dae Jang Geum' bởi mẫu váy nhái này do một thương hiệu nổi tiếng nhái của nhà mốt đình đám khác. 

Mới đây, Lee Young Ae được khen ngợi hết lời nhờ nhan sắc trẻ trung và phong cách thời trang sang trọng trên thảm đỏ MAMA Hongkong 2017.
Người đẹp diện một thiết kế đen kín đáo với phần vai cape một bên gợi cảm. Đây là một thiết kế của nhà mốt Stella McCartney.
Tuy nhiên, chiếc váy mà Lee Young Ae mặc của Stella McCartney lại giống một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Couture Fall 2015 của Valentino đến hơn 90%. Chỉ khác ở chất liệu, thiết kế của Valentino là vải nhung còn của Stella McCartney là chất vải mềm mại hơn. Phần vai cape của Valentino nằm ở bên phải, còn của Stella McCartney chuyển sang vai trái.
Chuyện một nhà mốt tên tuổi nhái lại thiết kế của một thương hiệu lớn không phải là hiếm trong làng thời trang thế giới. Trước đây đã có rất nhiều vụ đạo nhái tương tự xảy ra. 
Chẳng hạn như bộ suit cut out gợi cảm của Balmain Spring 2015...
... cũng giống với thiết kế của Givenchy 1997 đến 90%. 
Hay thiết kế đầu mèo có mặt trong một mẫu váy của Reinaldo Lourenço...
Được nhiều người cho rằng lấy ý tưởng từ bộ trang phục từng đăng tải trên tạp chi Vogue Paris năm 1989. 
 
Tom /MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm