Dân Sài Gòn đang mất 3 tiếng đồng hồ xếp hàng mua đồ sale 50% tại Zara Việt Nam

THỨ BẢY, 24/12/2016 09:00:00

Theo ghi nhận tại từ chính cửa hàng Zara Việt Nam thì mọi thứ đều trong tình trạng quá tải, kể cả ở gian hàng thời trang cho trẻ em.aKể từ ngày khai trương của cửa hàng Zara Việt Nam đầu tiên, tình trạng "vỡ trận" chỉ xảy ra duy nhất một lần, nào ngờ lịch sử đang tái diễn. Kể từ ngày 22/12 vừa qua, Zara Việt Nam đã sale rất rộng rãi: đến tận 50%!

Thế là dân tình kéo đến đông nghẹt. Chuyện chọn hàng hóa thì không đến nỗi tệ, nhưng để có thể chờ đến lượt mình thanh toán thì đúng là... cực hình. Ghi nhận cho thấy, có rất đông người dân, đặc biệt là nhân viên công sở tranh thủ giờ nghỉ trưa để đến đây mua sắm. Vì dòng người xếp hàng trước quầy tính tiền rất đông nên nhân viên phải bố trí cho khách xếp hàng theo hình zic-zac. Cũng trong ngày hôm nay, Zara liên tục phát đi thông báo đề nghị khách hàng cảnh giác giữ gìn tư trang đồ đạc vì lượng khách bị quá tải.

Không chỉ có những người mua đồ cho bản thân, mà còn có cả một bộ phận những cô nàng - anh chàng nhận order mua hàng từ ngoài Hà Nội. Theo chia sẻ, họ phải tốn đến tận 3 tiếng mới đến lượt mình được thanh toán.

3 tiếng đồng hồ xếp hàng mua đồ sale 50% tại Zara Việt Nam, bạn có sẵn lòng? - Ảnh 1.
Hàng người xếp hàng chờ được thanh toán dài dằng dặc, đến tận... cửa ra vào.
 
3 tiếng đồng hồ xếp hàng mua đồ sale 50% tại Zara Việt Nam, bạn có sẵn lòng? - Ảnh 2.
Phải mất đến vài tiếng đồng hồ mới được thanh toán, y như ngày khai trương.
 
3 tiếng đồng hồ xếp hàng mua đồ sale 50% tại Zara Việt Nam, bạn có sẵn lòng? - Ảnh 3.
Khắp chốn đều chật ních người, kể cả gian hàng cho trẻ em.
 
Cô Kim / Trí Thức Trẻ 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm