Dàn mẫu nổi tiếng hào hứng casting cho Vietnam International Fashion Week

THỨ NĂM, 06/11/2014 10:00:00

Những gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang hiện nay như Mâu Thủy, Kha Mỹ Vân, Thùy Trang, Thùy Dương, Phan Linh, Kiều Ngân, Võ Cảnh, Hữu Long … cùng hàng trăm người mẫu đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như những người mẫu quốc tế đang làm việc tại Việt Nam cùng đến tham gia vòng sơ tuyển đầu tiên của Vietnam International Fashion Weel 2014.

Buổi tuyển chọn có những đại diện của Ban tổ chức Vietnam International Fashion Week 2014 là Siêu mẫu Xuân Lan, Giám đốc sáng tạo của Vietnam International Fashion Week – Hương Color, ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành của beU Models, và hai đại diện đến từ FIDé Fashion Weeks – đối tác đồng sản xuất Vietnam International Fashion Week 2014.
 
 
 
Xuân Lan góp mặt với vai trò tuyển chọn người mẫu tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 
 
Để có thể góp mặt vào các show diễn của những nhà thiết kế hàng đầu trong nước và quốc tế, các người mẫu phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn khá nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn của các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp vừa đáp ứng được những yêu cầu rất cao của các nhà thiết kế quốc tế.
 
 
Hai chân dài Next Top Model Nguyễn Hằng và Đỗ Thu Hà 
 
“Kate Moss” Việt Nam, người mẫu Thùy Dương cũng cho biết “Lần đầu tiên Việt Nam chính thức có tuần lễ thời trang đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế khiến tôi cảm thấy rất vui, và hy vọng sẽ có cơ hội vượt qua vòng tuyển chọn lần này”
 
Hay quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 - Mâu Thủy cũng chia sẻ, cô rất hào hứng đếm ngược từng ngày để có cơ hội được trình diễn và được xem tận mắt những bộ trang phục mới nhất của các nhà thiết kế hàng đầu trong nước và quốc tế sẽ ra mắt vào tháng 12 tới.
 
Quang Đại hào hứng đi catsing  
 
 
Quán quân VNTM Mâu Thủy và Quang Đại
 
Đến tham gia vòng sơ tuyển, các người mẫu sẽ phải mang theo hồ sơ thể hiện kinh nghiệm làm việc của mình trước đó (portfolio) và giới thiệu mình bằng tiếng Anh, theo siêu mẫu Xuân Lan thì để làm việc được cùng với toàn bộ ekip của Vietnam International Fashion Week những người mẫu tham gia trình diễn cần phải biết ngoại ngữ để có thể giao tiếp và làm việc với các nhà thiết kế quốc tế. Vì vậy ở vòng tuyển chọn này, ekip chương trình cũng đặt những câu hỏi cơ bản để người mẫu có thể chứng tỏ được sự tự tin trong giao tiếp của mình trước những chuyên gia quốc tế. Đa phần các người mẫu đều nhận thức rõ điều này nên đã có sự chuẩn bị trước.
 
 
 
 
 
Hiện tại, danh sách các nhà thiết kế sẽ tham gia Vietnam International Fashion Week còn đang là những ẩn số thú vị và trong buổi họp báo ra mắt chính thức hôm nay ngày 6/11 danh sách này sẽ được công bố. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 PV (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm