Dàn mẫu Next Top Model nổi bật trên sàn diễn

THỨ SÁU, 26/09/2014 14:40:00

 Kha Mỹ Vân cùng Chà Mi, Thanh Thủy, Hoàng Oanh, Phan Linh, Thùy Dương,… trở lại sàn diễn thời trang với những bước catwalk mạnh mẽ.

 Trong một show diễn tối qua diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, khán giả yêu mến thời trang có dịp tái ngộ những bước catwalk chuyên nghiệp của dàn người mẫu trưởng thành từ chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model các mùa giải, ngoài Kha Mỹ Vân show diễn còn có sự tham gia của rất nhiều những gương mặt thành công từ cuộc thi như Thanh Thủy, Hoàng Oanh, Phan Linh, Thùy Dương, Chà Mi. Trải qua suốt quá trình đào tạo nghiêm ngặt của chương trình, có thể thấy sau đó sự nghiệp và đam mê trở thành những người mẫu chuyên nghiệp của họ như được chắp thêm đôi cánh.

Tất cả những người mẫu trưởng thành từ chương trình đều rất được yêu thích, họ còn là những gương mặt quen thuộc trên những tạp chí thời trang uy tín như Harper’s Bazaar, ELLE, Đẹp, F Fashion,Her World …

Thần thái và biểu cảm cũng như phong cách làm việc của các Top Model đều tạo được những thiện cảm và tin tưởng bởi các nhà thiết kế, các nhãn hàng thời trang lớn trong nước.

Cùng xem qua những hình ảnh mới nhất của những người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model trong show diễn tối qua.Những bộ trang phục xu hướng Thu Đông mới nhất mang tín ứng dụng cao, với những chất liệu và họa tiết đa dạng tạo nên sự thanh lịch cho người mặc.

 

Chà Mi 

Hoàng Oanh 

Phan Linh 

Thanh Thủy 

 

Thùy Dương  

 

Kha Mỹ Vân 

 

Kha Mỹ Vân giữ vị trí quan trọng trong show diễn.

Tom (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm