Đầm cưới Oscar De La Renta 2014 – Cho tình yêu thăng hoa

THỨ HAI, 16/09/2013 17:12:00

Có thể nói với bộ sưu tập cưới lần này, nhãn hiệu Oscar De La Renta đã mang đến cho các cô dâu một câu chuyện cổ tích lãng mạn về tình yêu và hôn nhân với những mẫu đầm hoàn hảo. Có cô dâu nào lại hờ hững với những mẫu đầm tuyệt vời này?  

 Mỗi cô dâu khi khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy này đều trở thành nữ hoàng. Ren, voan, tuyn, tafta và organza là những chất liệu chính của bộ sưu tập. Những bông hoa vương trên tùng váy, những dải hoa dây trắng tinh khiết bám trên vai, trên tay, những đường cong uyển chuyển của dáng váy đuôi cá...tất cả đều nhằm tôn vinh sự thăng hoa của tình yêu trong ngày trọng đại. Có cô dâu nào lại hờ hững với những mẫu đầm tuyệt vời này? 

  [Xem tiep]

 

Kim Ngân ( Màn Ảnh Sân Khấu ) 

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm