Đầm cổ yếm quyến rũ cuối tuần

THỨ BẢY, 09/08/2014 07:00:00

Vừa kín đáo lại gợi cảm, đầm cổ yếm rất hợp cho kì nghỉ cuối tuần lãng mạn, lại giúp các nàng khoe được nét xuân thì trong những  buổi tiệc đêm hè.     

Với phần cổ cao kín đáo, đầm cổ yếm là lựa chọn khôn ngoan cho những nàng mảnh khảnh. Chúng giúp các nàng giấu đi điểm yếu là phần xương quai xanh gầy guộc và khoe ra thế mạnh là đôi vai tròn và cánh tay thon. Kiêu kì và sang chảnh như một nàng quý tộc, chiếc đầm này đốn gục trái tim của bất cứ tín đồ thời trang nào. Không xô bồ và khoe da thịt một cách lộ liễu như các item thời trang gợi cảm khác, một chiếc đầm cổ yếm đẫn dụ ánh mắt bởi sự tinh tế nửa kín nửa hở đầy ẩn ý. Một cách tuyệt vời đầy hiệu quả, chúng tôn cao thêm cần cổ của các cô nàng. Vừa bí ẩn, kiêu sa nhưng vô cùng phóng khoáng, đầm cổ yếm gợi sự lãng mạn cho buổi tiệc đêm, làm bay bổng tâm hồn trước gió biển, lung linh mê hoặc trên thảm đỏ và hút mắt giữa phố phường. Hãy cùng ngắm xem chiếc cổ yếm kì diệu đã tung hoành ra sao trong thế giới  thời trang đầy màu sắc và liệu rằng bạn có kết nó cho những ngày hè muộn đầy những điều bất ngờ này chăng? 

1. Lãng mạn trên phố và rực rỡ trước biển

 

 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 

2. Lung linh đêm tiệc

 

 

 

 

 

 

  

Pink (Depplus.vn/ MASK  ) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm